Nghị sĩ Mỹ dọa sẽ áp dụng những “biện pháp kinh khủng” đối với Nga

© AP Photo / Susan WalshQuốc hội Mỹ
Quốc hội Mỹ - Sputnik Việt Nam
МATXCƠVA (Sputnik) – Nghị sĩ Mỹ John Neely Kennedy, người cách đây không lâu vừa có chuyến thăm tới Nga, đe dọa sẽ áp dụng “những biện pháp kinh khủng” trong trường hợp Matxcơva can thiệp vào cuộc bầu cử sẽ diễn ra vào tháng 11 năm nay trong Quốc hội. Ông tuyên bố về điều này trong cuộc phỏng vấn với tờ báo “Kommersant”.

"Các nhà chức trách Nga nói rằng lệnh trừng phạt không gây thiệt hại cho nước Nga, nhưng thực tế không phải vậy. Và tôi rất hy vọng rằng chúng tôi sẽ không buộc phải áp dụng những biện pháp kinh khủng đối với Nga. Nhưng nếu chúng tôi thấy có sự can thiệp của Matxcơva vào tháng 11, sẽ không còn con đường nào khác ", — ông Kennedy nói.

Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Trump giao phó phát triển biện pháp liên quan đến việc Nga "vi phạm" Hiệp ước INF
Ông cũng không cho biết rõ, ông đang nói tới những biện pháp nào, nhưng lưu ý rằng phản ứng của Mỹ sẽ là "ngay lập tức và rất cứng rắn".

Theo lời vị nghị sĩ, bản thân ông muốn có một quan hệ tốt với Nga, nhưng để làm được điều này, chính quyền Nga phải "thay đổi cách hành xử của mình".

Phóng viên lưu ý ông Kennedy rằng, chính quyền Nga bác bỏ những cáo buộc về việc Matxcơva can thiệp vào cuộc bầu cử ở Mỹ. "Tôi có nghe về điều này. Nhưng sự thật không phải vậy ", —vị nghị sĩ khẳng định. Ông cũng không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào trong cuộc nói chuyện với ấn phẩm của Nga.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала