“Armata” sắp nhận hệ thống quang học tiên tiến nhất

© Ministry of Defence of the Russian Federation"Armata"
Armata - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Xe tăng triển vọng "Armata" của Nga trong năm 2018 sẽ nhận được hệ thống quang-điện tử tiên tiến nhất, tạo điều kiện cho tổ lái xe bọc thép phát hiện, xác định và theo dõi sát mục tiêu. Đó là thông báo của ông Sergei Popov Phó Tổng giám đốc thứ nhất phụ trách hệ thống dữ liệu sáng chế của liên hiệp tập đoàn "Shvabe".

"Chúng tôi đang phát triển hệ thống tiên tiến dành cho xe bọc thép, cụ thể là cho  xe tăng "Armata". Các hệ thống này làm việc theo một số nguyên tắc khác với loại tiền nhiệm — cho phép cả chỉ huy và tổ lái cùng lúc không chỉ quan sát các mục tiêu mà còn phát hiện, xác định và duy trì theo dõi sát. Sáng chế và công trình nghiên cứu dự án đã gần như hoàn thành và năm nay chúng tôi chuyển sang sản xuất hàng loạt", — ông Popov cho biết.

T-14 “Armata” tại Diễu binh kỷ niệm 73 năm Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc Vĩ đại 1941-1945 - Sputnik Việt Nam
“Armata” Nga và “Abrams” Mỹ - mẫu nào “khủng” hơn?
Xe tăng chủ lực T-14 "Armata" — mẫu xe tăng hậu chiến thế hệ thứ ba duy nhất  thế giới, hoàn toàn là phát minh thuần Nga. Xe tăng kết cấu dựa trên nền tảng phổ quát thế hệ mới hạng nặng "Armata", trên cơ sở đó có thể sản xuất xe tăng, xe chiến đấu bộ binh hạng nặng, xe kỹ thuật, xe thiết giáp hạng nặng, xe hỗ trợ chiến đấu, xe trinh sát và chỉ huy.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала