Đà Nẵng cảnh cáo 2 cán bộ liên quan thương vụ 'ma quỷ' trên sân Chi Lăng

© Ảnh : thanhnienThương vụ sân vận động Chi Lăng đã khiến 2 cán bộ Đà Nẵng bị kỷ luật cảnh cáo
Thương vụ sân vận động Chi Lăng đã khiến 2 cán bộ Đà Nẵng bị kỷ luật cảnh cáo - Sputnik Việt Nam
Ngày 6.7, thông tin từ Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng cho biết, tại kỳ họp thứ 23 ngày 2.7 vừa qua, đơn vị đã xem xét, kết luận các nội dung về sai phạm của 2 cán bộ.

Cụ thể, xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Phan Xuân Ít, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ 4A (thuộc đảng bộ P.Khuê Trung; nguyên Phó chánh Văn phòng, Trưởng phòng Quản lý đô thị thuộc Văn phòng UBND TP.Đà Nẵng).

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng đã xem xét khuyết điểm, vi phạm của ông Ít trong thời gian giữ chức vụ Trưởng phòng Quản lý đô thị, ông đã tham mưu lãnh đạo TP ban hành các văn bản không đúng với quy định pháp luật về đất đai.

Sân vận động Yekaterinburg - Sputnik Việt Nam
Sân vận động Ekaterinburg là thành tựu “nghệ thuật ngẫu hứng” kiến trúc
Xét tính chất, mức độ, tác hại, nguyên nhân vi phạm, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Phan Xuân Ít.

Tại kỳ họp này, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy cũng xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Đình Thống, đảng viên sinh hoạt tại chi bộ 23 (thuộc đảng bộ P.Hòa Cường Bắc; nguyên Giám đốc Công ty Quản lý và Khai thác đất TP.Đà Nẵng).

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã xem xét khuyết điểm, vi phạm của ông Nguyễn Đình Thống trong thời gian giữ chức vụ Giám đốc Công ty Quản lý và Khai thác đất TP, ông đã ký hợp đồng giao đất có thu tiền sử dụng đất không đúng với quy định pháp luật về đất đai.

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Thống.

Được biết, ông Phan Xuân Ít và ông Nguyễn Đình Thống có liên quan đến sai phạm trong thương vụ bán sân vận động Chi Lăng cho Công ty TNHH tập đoàn Thiên Thanh của ông Phạm Công Danh và một số sai phạm khác.

Nguồn: thanhnien

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала