Quà tặng của Trump dành cho Kim Jong-un: Đĩa ghi bài hát "Người tên lửa”

MATXCƠVA (Sputnik) - Ngày thứ Sáu tới Bình Nhưỡng để thảo luận về vấn đề phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo mang theo hai món quà dành cho nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un, trong đó có chiếc đĩa nhạc của ca sĩ Anh Elton John với bài Rocket Man.

 Đó là tin đưa của báo Hàn Quốc Chosun Ilbo dẫn nguồn ngoại giao ở Washington.

"Đĩa "Rocket Man" đã là chủ đề của cuộc thảo luận trong bữa ăn trưa của ông Trump với ông Kim Jong-un. Ông Kim nói rằng ông Trump từng gọi ông ấy là "Người Tên lửa" hồi năm ngoái, khi căng thẳng bùng phát mạnh", — báo dẫn lời  nguồn tin. "Sau đó, Trump đã hỏi Kim Jong-un có biết bài hát này không, và ông Kim đáp là không biết", — người cung cấp tin nói thêm.

Lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump tại hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Bắc Triều Tiên - Sputnik Việt Nam
Trump cảnh báo: Nếu như Kim Jong-un đánh lừa Mỹ...
Như báo cho biết, Tổng thống Trump đã nhớ lại về cuộc trò chuyện và đề nghị Ngoại trưởng Pompeo chuyển giùm đĩa bài hát cho nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên. Theo dữ liệu của Chosun Ilbo, Tổng thống Mỹ đã ký tên lên chiếc đĩa và ghi ở đó một lời nhắn.

Món quà thứ hai dành cho ông Kim Jong-un, như báo đưa tin, chắc là bức thư của  nguyên thủ quốc gia Mỹ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала