Duma Nga bình luận về lời thượng nghị sĩ Mỹ rằng trừng phạt của Washington không hiệu quả

© Sputnik / Natalia Seliverstova / Chuyển đến ngân hàng ảnhDuma Quốc gia
Duma Quốc gia - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Bằng việc áp đặt lệnh trừng phạt, Washington trông đợi rằng Nga sẽ bị suy thoái về kinh tế và chính trị, nhưng điều này lại không xảy, ông Alexei Chepa, Phó Chủ tịch Ủy ban Quan hệ Quốc tế của Duma Quốc gia Nga cho biết trong cuộc phỏng vấn với RT.

Vị đại biểu Duma lưu ý rằng, nhiều chính trị gia từ các nước khác nhau trên thế giới coi các biện pháp trừng phạt chống Nga là không có hiệu quả và chỉ ra tác hại của những hành động này đối với quan hệ quốc tế.

Ron Johnson - Sputnik Việt Nam
Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ: các biện pháp trừng phạt của Mỹ chống lại Nga không có hiệu quả

"Nhờ có thành công của việc tổ chức World Cup tại Nga, nhiều triệu người đã đến đây và tận mắt chứng kiến rằng ở nước ta mọi chuyện đều tốt đẹp. Vì thế, hiện nay đang vang lên một số ý kiến từ Mỹ cho rằng việc tương tác với Nga là cần thiết, vì một số vấn đề không thể giải quyết được nếu không có sự tham gia của Matxcơva" — ông Chepa nói.

Theo ông, Washington sẽ không từ bỏ các lệnh trừng phạt, vì đây chính là cách thức mà Hoa Kỳ làm để theo đuổi lợi ích chính sách đối ngoại của mình. Tuy nhiên, vị đại biểu Duma Quốc gia Nga tin tưởng rằng áp lực đối với Nga sẽ dần dần suy giảm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала