Công an thông báo chính thức vụ pháo nổ làm 4 chiến sĩ bị thương

© Ảnh : Dân TríVận chuyển pháo lậu bị công an bắt
Vận chuyển pháo lậu bị công an bắt - Sputnik Việt Nam
Cơ quan chức năng tổ chức tiêu hủy 9,3kg pháo trong khuôn viên Công an huyện Dầu Tiếng nhưng bất cẩn khiến pháo nổ, 4 người bị thương.

Ngày 9-7, liên quan vụ nổ pháo trong khuôn viên Công an huyện Dầu Tiếng làm 4 người bị thương, Công an tỉnh Bình Dương đã có thông tin chính thức tới báo chí.

Nghi can Nguyễn Khanh - người được xác định cầm đầu vụ khủng bố - Sputnik Việt Nam
Đây chính là 'chuẩn tướng, tỉnh trưởng' chỉ huy đặt bom khủng bố trụ sở công an

Theo đó, thực hiện bản án của Tòa án nhân dân huyện Dầu Tiếng, Chi cục thi hành án dân sự huyện Dầu Tiếng đã thành lập một hội đồng có sự tham dự của một số ngành chức năng để tiêu hủy 9,3kg pháo các loại.

Sự cố xảy ra khoảng 9h ngày 6-7, khi hội đồng tiêu hủy vật chứng và cCông an huyện Dầu Tiếng tiến hành tiêu hủy pháo trong khuôn viên công an huyện thì các viên pháo phát nổ, 4 thành viên của hội đồng tiêu hủy bị bỏng.

Hiện trường vụ nổ - ẢnhHiện trường vụ nổ : A.X - Sputnik Việt Nam
Nóng: Việt Nam bắt 7 đối tượng khủng bố trụ sở công an phường tại TP Hồ Chí Minh
Các nạn nhân gồm: P.M.C. — chấp hành viên, P.X..T — thủ kho, T.T.K.Q. — thư ký chi cục thi hành án dân sự tỉnh và thượng úy N.N.A. — cán bộ đội cảnh sát kinh tế Công an huyện Dầu Tiếng.

Các nạn nhân được đưa tới cơ sở y tế chữa trị, do vết thương nhẹ nên tới nay cả 4 nạn nhân đều đã được xuất viện.

Đại diện Cục Thi hành dán dân sự tỉnh Bình Dương cho biết việc tiêu hủy pháo trong khuôn viên Công an huyện Dầu Tiếng do tang vật được công an tạm giữ tại trụ sở nên tổ chức tiêu hủy tại đây.

"Chỉ một lượng nhỏ pháo phát nổ chứ không phải toàn bộ số pháo tiêu hủy bị nổ. Nguyên nhân nổ do quá trình thao tác, các cán bộ có sơ suất" — ông Nguyễn Văn Lộc, cục trưởng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Bình Dương, nói.

Theo: Tuổi Trẻ

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала