Điện Kremlin phản ứng trước việc Thượng nghị sĩ Mỹ so sánh nhà chức trách Nga với Mafia

© Sputnik / Vitaliy Belousov / Chuyển đến ngân hàng ảnhKremlin
Kremlin - Sputnik Việt Nam
Moskva (Sputnik) - Bình luận về việc Thượng nghị sĩ Mỹ so sánh các nhà chức trách Nga với mafia, phát ngôn viên của Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov cho biết điện Kremlin "không đeo kính màu hồng" và nhận thức được rằng người Mỹ là "tù nhân của định kiến và bị áp lực bài Nga đáng sợ."

Quốc hội Mỹ - Sputnik Việt Nam
Nghị sĩ Mỹ dọa sẽ áp dụng những “biện pháp kinh khủng” đối với Nga
Trước đó, hãng tin AP cho biết sau chuyến thăm Nga gần đây, Thượng nghị sĩ Mỹ John Kennedy Neely tuyên bố cần "kiềm chế Tổng thống Vladimir Putin" và "không thể tin tưởng ông ta". Ngoài ra, ông ta nói rằng Nga không có triết lý chính trị — "cũng như nói rằng triết lý chính trị của Mafia là gì"

"Tất nhiên, rất khó để hiểu được phát biểu như vậy, tôi không biết những lời đó được nói trong bối cảnh nào. Ở đây, thượng nghị sĩ đã thực sự có cơ hội để thấy đất nước chúng tôi, giao tiếp với các nhà lãnh đạo của chúng tôi. Chúng tôi không đeo kính màu hồng và cũng nhận thức được rằng chính trị gia Mỹ: a) bị cầm tù trong điều kiện định kiến nhất định, ​​và bị ở dưới áp lực khủng khiếp của tâm thế bài Nga nội bộ. Chúng tôi hiểu rất rõ điều này" — ông Peskov cho biết khi trả lời yêu cầu bình luận về tuyên bố của thượng nghị sĩ Mỹ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала