Phân công lại nhiệm vụ ở Bộ Công an: Chuyện bình thường!

© Ảnh : VTCThượng tướng Lê Quý Vương (bên trái) và Trung tướng Nguyễn Văn Sơn (bên phải).
Thượng tướng Lê Quý Vương (bên trái) và Trung tướng Nguyễn Văn Sơn (bên phải). - Sputnik Việt Nam
Thứ trưởng Lê Quý Vương phụ trách thêm công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ. Trước đó, lĩnh vực này do Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành phụ trách.

Sáng ngày 10/7/2018, trao đổi với Đất Việt, Thiếu tướng Lương Tam Quang — Chánh Văn phòng Bộ Công an xác nhận, ban lãnh đao vừa có quyết định phân công lại nhiệm vụ với một số Thứ trưởng.

Công an nhân dân - Sputnik Việt Nam
Vì sao cục trưởng của Bộ Công an có cấp bậc hàm trung tướng?

"Đây là chuyện hết sức bình thường, nay nhiệm vụ này mai bổ sung nhiệm vụ khác, không có vấn đề gì cả… trong mô hình tổ chức thì chuyện đấy bình thường lắm, không có gì. Như nay tôi đang làm Văn phòng, mai chuyển sang bộ phận Hậu cần" — Thiếu tướng Lương Tam Quang nói.

Vào chiều ngày 9/7, tờ Pháp luật TP. HCM đăng tải nguồn tin riêng cho biết, lãnh đạo Bộ Công an vừa thống nhất điều chỉnh phân công công tác của một số lãnh đạo.

Tổng Bí thư ĐCS Việt Nam Nguyễn Phú Trọng - Sputnik Việt Nam
Tổng Bí thư: "Sắp xếp lại bộ máy công an, quyết rồi thì phải làm, không bàn đi bàn lại!"
Theo đó, Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quý Vương được phân công thêm nhiệm vụ giúp Bộ trưởng chỉ đạo công tác cứu hộ, cứu nạn và PCCC; trực tiếp phục trách Cục Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ.

Thứ trưởng Bộ Công an Nguyễn Văn Sơn thêm nhiệm vụ chỉ đạo công tác hậu cần — kỹ thuật, công tác cơ yếu; trực tiếp phục trách Tổng cục Hậu cần — Kỹ thuật; Cục cơ yếu.

Đối với các lãnh đạo Bộ Công an khác, tiếp tục đảm nhận nhiệm vụ được phân công như hiện nay, trừ các phần việc đã phân công cho hai thứ trưởng như nói trên.

Trước khi có sự điều chỉnh này, lĩnh vực PCCC và cứu nạn, cứu hộ; hậu cần-kỹ thuật được phân công cho Thứ trưởng Bộ Công an Bùi Văn Thành phụ trách.

Nguồn: baodatviet

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала