Diễn viên khiêu dâm từng kể chuyện gần gũi với ông Trump bị bắt tại câu lạc bộ thoát y

© AP Photo / Matt SaylesStephanie Clifford
Stephanie Clifford - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Nữ diễn viên đóng phim khiêu dâm Stormy Daniels (tên thật là Stephanie Clifford) vừa bị bắt giữ tại một câu lạc bộ thoát y ở Mỹ vì đã cho phép khách chạm vào người mình trong khi biểu diễn trên sân khấu , người đại diện quyền lợi của cô, luật sư Michael Avenatti cho biết.

Luật pháp của tiểu bang này cấm động tới "vũ công khỏa thân hoặc bán khỏa thân", nếu không phải là thành viên trong gia đình. Vị luật sư cho hãng tin biết, theo ông, vụ bắt giữ này là "hoàn toàn giả mạo".

Stormy Daniels - Sputnik Việt Nam
Nữ diễn viên khiêu dâm nộp đơn kiện mới chống lại Tổng thống Trump

"Tôi vừa nhận được thông tin về việc khách hàng của tôi, cô Stormy Daniels bị bắt giữ ở Columbus, bang Ohio" — ông Avenatti viết trên Twitter. Ông lưu ý rằng, nữ diễn viên trình diễn đúng tiết mục mà cô thường thể hiện tại các câu lạc bộ thoát y khác trong nước.

"Cứ cho là cô ấy bị bắt giữ vì đã cho phép khách thể hiện hành vi phi tình dục và chạm vào người trong khi đang biểu diễn trên sân khấu. Các vị không đùa đấy chứ? Nguồn lực của các cơ quan thực thi pháp luật cho phép thực hiện những chiến dịch như vậy sao? Còn có những dự án được ưu tiên khác nữa chứ!" — vị luật sư nói. Ông cho biết thêm rằng ông hy vọng cô Daniels sẽ được tại ngoại.

Adult-film actress Stephanie Clifford, also known as Stormy Daniels, poses for pictures at the end of her striptease show in Gossip Gentleman club in Long Island, New York, U.S., February 23, 2018. - Sputnik Việt Nam
Nữ diễn viên khiêu dâm sẵn sàng hoàn trả cho Trump khoản tiền "im lặng về quan hệ"
Trước đó, tờ Wall Street Journal, trích dẫn một nguồn tin cho biết luật sư của Tổng thống Mỹ, Donald Trump, Michael Cohen đã trả 130.000 USD  cho Clifford, được biết đến dưới tên hiệu Stormy Daniels trong khuôn khổ thỏa thuận không tiết lộ mối quan hệ với Tổng thống. Nhà Trắng đã phủ nhận thông tin này. Sau đó, chính Cohen tuyên bố đã trả tiền cho Clifford, nhưng không nói rõ cho mục đích gì.

Cần lưu ý rằng mối quan hệ giữa nữ diễn viên và Trump bắt đầu một năm sau khi ông kết hôn với Melania Trump vào năm 2006. Nữ diễn viên khiêu dâm đầu tiên đã bác bỏ thông tin về liên hệ của cô với Trump. Tuy nhiên hôm thứ Tư mọi người được biết, Clifford đã nộp đơn kiện tại Toà án Tối cao Los Angeles, tuyên bố thỏa thuận của cô về việc không tiết lộ thông tin về quan hệ với Trump là không hợp lệ. Cô cho biết đã có  quan hệ với Trump trong khoảng thời gian 2006 — 2007.

© Sputnik / Vitaly PodvitskiBóng ma khiêu dâm của quá khứ
Bóng ma khiêu dâm của quá khứ - Sputnik Việt Nam
Bóng ma khiêu dâm của quá khứ
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала