"Trump vàng” ở Helsinki vòi tiền du khách

© Sputnik / Dmitriy Vinogradov"Trump vàng” ở Helsinki vòi tiền du khách
Trump vàng” ở Helsinki vòi tiền du khách - Sputnik Việt Nam
HELSINKI (Sputnik) - Gần dinh Tổng thống ở Helsinki đã xuất hiện "tác phẩm điêu khắc sống" với hình dạng nguyên thủ quốc gia Hoa Kỳ Donald Trump, đứng vòi tiền từ các du khách tò mò muốn chụp ảnh chung với “Tổng thống Mỹ”, - phóng viên Sputnik thông báo.
Постройки отеля Hilton Helsinki Kalastajatorppa - Sputnik Việt Nam
"Túp lều của ngư dân": nơi Trump sẽ sống ở Helsinki

Thân hình vàng chóe đeo chiếc kính tối màu và kiểu tóc đặc trưng, "Trump sống"  đứng ở chỗ chỉ cách 30 mét là tới cung điện, nơi sẽ diễn ra cuộc đàm phán của Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin vào ngày 16 tháng 7. Đến gần mới thấy rõ là thực ra "tác phẩm điêu khắc sống" này có dáng người thấp nhỏ, còn những nét giống Trump đạt được là nhờ chiếc mặt nạ chân dung Tổng thống Mỹ.

"Trump sống" đặc biệt được ưa thích trong các du khách người Trung Quốc. Khi ai đó tạo dáng với bức tượng hoặc đứng bên cạnh để chụp ảnh, "Trump" bắt đầu nhấn tay trái lên cái còi đồ chơi, đồng thời chỉ tay vào cái hộp đựng  xu. Nếu du khách ném 1 hoặc 2 euro vào hộp, "Trump" vẫy tay trước ống kính máy ảnh hoặc  làm dấu chữ V — "chiến thắng". Nghệ sĩ  "Trump" không trả lời các câu hỏi của những người xúm lại xem.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала