Airbus A321 gặp trục trặc kỹ thuật khi hạ cánh xuống sân bay Vinh dưới trời mưa

Chiếc Airbus A321 từ TP HCM đi Vinh tối 16-7 đã gặp trục trặc kỹ thuật và đỗ trên đường băng sau khi hạ cánh tại sân bay Vinh dưới trời mưa to.

Ngày 16-7, thông tin từ hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết chuyến bay VN1266 khai thác bằng máy bay Airbus A321 từ TP HCM đi Vinh đã gặp trục trặc kỹ thuật và đỗ trên đường băng sau khi hạ cánh tại sân bay Vinh lúc 20 giờ 52 cùng ngày trong điều kiện thời tiết mưa to. 

Sau khi hạ cánh, toàn bộ hành khách trên chuyến bay VN1266 đã được đưa vào nhà ga theo đúng quy trình phục vụ.

Do ảnh hưởng của chuyến bay bị trục trặc kỹ thuật khi hạ cánh xuống sân bay Vinh nên một số chuyến bay đến đây đã phải chuyển hướng khai thác, cũng như các chuyến bay đi từ sân bay Vinh sẽ không khai thác đúng với kế hoạch. 

VNA ngay sau đó đã đang khẩn trương triển khai kéo chiếc máy bay trục trặc kỹ thuật vào sân đỗ để giải tỏa đường băng tại sân bay Vinh.

VNA gửi lời xin lỗi tới toàn bộ hành khách bị ảnh hưởng và mong nhận được sự thông cảm trong trường hợp máy bay của hãng gặp sự cố không mong muốn này, đồng thời cho biết hãng sẽ tiếp tục cập nhật tình hình khai thác trong những bản tin tiếp theo.

Nguồn: nld

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала