Ông Trump cho rằng Nga sẽ công bố bằng chứng chống lại ông nếu có

© Sputnik / Sergey Guneev / Chuyển đến ngân hàng ảnhDonald Trump
Donald Trump - Sputnik Việt Nam
МATXCƠVA (Sputnik) —Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố trong cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Fox News rằng, nếu Nga có bằng chứng chống ông thì Matxcơva đã không ngần ngại công bố về điều này.

"Nếu nói một cách công bằng nhất, tôi là một doanh nghiệp thành đạt, nhưng tôi chỉ là một trong nhiều người như vậy. Nếu người Nga có gì đó chống tôi thì họ sẽ công bố từ lâu rồi", — ông Trump tuyên bố.

Donald Trump và Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Mỹ Donald Trump: Ông Putin là người mạnh mẽ tại Hội nghị thượng đỉnh Helsinki
Trước đó, tin đưa rằng Tổng thống LB Nga Vladimir Putin khi trả lời phỏng vấn của kênh truyền hình Fox News đã nói rằng, cơ quan an ninh Nga không có bất kỳ bằng chứng nào chống lại Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ông Putin lưu ý rằng, thậm chí ông chẳng biết là Donald Trump đã từng tới Nga khi còn là một doanh nhân.

Vào hồi tháng 1 năm 2017, nguồn thông tin BuzzFeed công bố một tài liệu ẩn danh nói về một số "điệp viên Nga" được cho là sở hữu thông tin thông tin chống lại ông Trump.

Bản thân ông Trump trước đó đã nhiều lần phủ nhận thông tin về "mối liên hệ với Nga" và tuyên bố rằng, ông không tiếp xúc với chính quyền Nga. Ông Trump nhấn mạnh rằng, tình báo Mỹ đã thừa nhận bản tài liệu nói trên là giả mạo.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала