Donald Trump tin rằng Nga đang cố gắng can thiệp vào cuộc bầu cử ở Mỹ

Washington, (Sputnik) -Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump nói rằng ông chấp nhận đánh giá của Dan Coates, Giám đốc tình báo quốc gia của Hoa Kỳ, rằng Nga vẫn đang đe dọa can thiệp vào cuộc bầu cử quốc hội sắp tới trong tháng mười một.

"Vâng, tôi chấp nhận. Ông ấy là chuyên gia. Đây là những gì ông làm. Ông ấy làm công việc tốt. Tôi tin Dan Coates. Và nếu ông nói, thì tôi chấp nhận nó. Nhưng tôi nói với các vị rằng nếu điều này không xảy ra thì sẽ tốt hơn", — Donald Trump nói với kênh truyền hình CBS.

Hôm thứ Tư trước cuộc họp nội các, ông Trump nói "không" khi nhà báo hỏi ông liệu Nga có tiếp tục nhắm vào Hoa Kỳ hay không. Các đại diện truyền thông giải thích những lời của tổng thống như một phản ứng tiêu cực cho câu hỏi về sự can thiệp của Nga trong cả cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 và các cuộc bầu cử quốc hội sắp tới của Hoa Kỳ vào tháng 11. Tuy nhiên, sau này phát ngôn viên Nhà Trắng Sarah Sanders đã làm rõ rằng phản ứng của tổng thống là sự từ chối trả lời các câu hỏi, và không phủ nhận sự can thiệp của Nga vào các vấn đề của Mỹ.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала