Cảnh sát đã xác định các nghi phạm trong vụ ngộ độc của hai bố con Skripal

© AP PhotoPolice officers secure a cordon outside the vehicle recovery business "Ashley Wood Recovery" in Salisbury, England, Tuesday, March 13, 2018
Police officers secure a cordon outside the vehicle recovery business Ashley Wood Recovery in Salisbury, England, Tuesday, March 13, 2018 - Sputnik Việt Nam
МATXCƠVA (Sputnik) - Cảnh sát Anh tin rằng cựu sĩ quan GRU Sergei Skripal và con gái Julia bị đầu độc ở Salisbury bởi vài người, và dính líu tới vụ việc này là các công dân Nga, truyền thông Anh đưa tin.
Amesbury, Anh - Sputnik Việt Nam
Người phụ nữ bị chết ở Amesbury tự vẩy chất độc lên người

Trước đó, tờ Daily Mail dẫn một nguồn tin từ cơ quan tình báo cho biết, vụ đầu độc có thể do một nhóm sáu người thực hiện, trong đó "vai trò chủ chốt" thuộc về một người phụ nữ.

"Nguồn tin cho biết, các nhân viên điều tra tin rằng đã xác định được các nghi phạm liên quan tới vụ tấn công hai bố con Skripal", trích thông cáo của Press Association trên Twitter.

​​"Nhóm điều tra tin tưởng rằng các nghi phạm là người Nga", — kênh truyền hình ITV đưa tin, dẫn nguồn là Press Association.

Được biết rằng, tham gia vụ đầu độc là một nhóm vài người. Các nhân viên điều tra đã sử dụng dữ liệu từ camera theo dõi, cũng như dữ liệu về những người đã tới Anh vào khoảng thời gian này, truyền thông cho biết thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала