Phiên tòa xét xử vụ án “Huấn luyện viên sex” Rybka và Leslie bắt đầu ở Thái Lan

© AP Photo / Gemunu AmarasingheNastya Rybka
Nastya Rybka - Sputnik Việt Nam
Pattaya, (Sputnik) – Phiên tòa xét xử vụ án “Huấn luyện viên sex” Rybka và Leslie và sáu người Nga và Belarus bị bắt tại Thái Lan vào tháng Hai năm nay bắt đầu tại tòa án thành phố Pattaya.

Rybka, Leslie và sáu người khác bị buộc tội vi phạm bốn điều thuộc Bộ luật Hình sự của Thái Lan, liên quan đến việc tổ chức các dịch vụ tình dục trong một nhóm tội phạm. Họ có nguy cơ bị lĩnh án tù dài hạn, lên đến 10 năm tù cho những người được công nhận là người tổ chức các dịch vụ tình dục và 20 năm đối với những người được công nhận là người tổ chức cộng đồng tội phạm.

Phiên tòa được tổ chức vào ngày thứ Năm, sẽ là phiên tòa đầu tiên của vụ án, hứa hẹn sẽ kéo dài lâu, luật sư Thái Sattaphon Siyoh, đại diện cho quyền lợi của một số bị cáo tại phiên toà nói với Sputnik.

"Hiện nay tất cả bị cáo mong muốn được một lần nữa tuyên bố về việc mình vô tội và cố gắng thắng kiện. Lập trường của họ có thể thay đổi theo thời gian, nhưng cho đến nay tôi thấy rằng họ có ý định cố gắng chứng minh mình vô tội. Điều này có nghĩa là quá trình sẽ kéo dài ", — luật sư nói.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала