Tổng thống Trump đang cố gắng ký kết một "thỏa thuận" tốt với Nga

© Sputnik / Sergey Guneev / Chuyển đến kho ảnhDonald Trump và Vladimir Putin
Donald Trump và Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông đang cố gắng để cải thiện quan hệ với Nga và ký kết một "thỏa thuận" tốt, bởi vì ông "nổi trội " hơn các tổng thống khác của Mỹ.

Donald Trump - Sputnik Việt Nam
Trump tuyên bố đang tiến hành việc chuẩn bị cho cuộc gặp thứ hai với Putin
Cuộc họp toàn diện đầu tiên của hai Tổng thống Nga và Mỹ  đã diễn ra vào ngày 16 tháng 7 tại Helsinki. Sau cuộc họp,hai nhà lãnh đạo bày tỏ quan tâm trong việc cải thiện quan hệ giữa hai nước.

"Một số kẻ ngu xuẩn trong giới truyền thông nói rằng tại sao tôi không đứng dậy ở đó, không nhìn thẳng vào mặt Tổng thống Nga, đã không đến  gần và không la mắng ông ấy? Tôi đã nói: những người này có điên rồ không? Tôi muốn ký kết một thỏa thuận,  không nên làm như thế." — Trump nói trong cuộc phỏng vấn với  kênh truyền hình CNBC.

"Chúng ta với Nga trong nhiều năm đã có  quan hệ tồi tệ. Có lẽ không có gì để làm về điều đó,  điều đó rất có thể. Nhưng tôi không giống như những tổng thống khác. Tôi đã ký kết nhiều hợp đồng, tôi đang làm  điều đó trong suốt cuộc đời tôi, tôi tốt ở  chỗ đó. Tôi ký kết những thỏa thuận tuyệt vời", — Trump tuyên bố.    

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала