Cổ động viên Việt Nam tiêu xài bao nhiêu ở Nga trong thời gian World Cup?

© Sputnik / Ekaterina BulanovaCổ động viên Việt Nam
Cổ động viên Việt Nam - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Người nước ngoài trong thời điểm World Cup tại Nga mua hàng tại hệ thống miễn thuế tax free với tổng số 943.800.000 rúp (15 triệu USD), lập 11.300 tấm séc, Cục hải quan liên bang thông báo.

Nữ cổ động viên cho đội tuyển Croatia trước trận chung kết của World Cup 2018 giữa hai đội Pháp và Croatia - Sputnik Việt Nam
Người đẹp bóng đá: những nữ cổ động viên nóng bỏng nhất của World Cup 2018 (Phần 4)
Hầu hết việc mua  sắm chủ yếu là người Trung Quốc — 70,8% so với tổng số tiền, ở vị trí thứ hai — Mexico (2,8%), thứ ba — công dân Đức (2.10%), tiếp theo là du khách đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất  (1,94%), Thái Lan (1,25%), Qatar (1,1%) và Việt Nam (1%).

Các nhân viên hải quan cũng phân tích khách du lịch đến từ quốc gia nào có ngân phiếu trung bình lớn nhất. Như vậy, trong số 23 nước có đại diện đã  tiêu trong hệ thống miễn phí thuế số lượng tiền lớn nhất, với hóa đơn trung bình lớn nhất — khách du lịch từ Azerbaijan (3100 $), Việt Nam (2200 $) và Đức (1900 $).

 Như Cục hải quan liên bang Nga nhắc lại,  hệ thống miễn phí thuế hoạt động tại 11 thành phố của Nga, nơi  diễn ra các trận đấu của giải vô địch bóng đá thế giới. Đồng thời, trong khuôn khổ hệ thống, người nước ngoài có thể đưa hàng đã  mua ra khỏi biên giới qua trạm kiểm soát đường bộ, 14 trạm đường không và  2 trạm đường biển.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала