Ông Putin hứa xem xét vấn đề cho bán bia tại các trận đấu bóng đá

© Sputnik / Mikhail Klimentiev / Chuyển đến ngân hàng ảnhVladimir Putin
Vladimir Putin - Sputnik Việt Nam
KALININGRAD (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin hứa sẽ xem xét đề nghị về cách tiếp cận tự do hơn với bia – cho phép bán thứ đồ uống này trong thời gian các trận đấu bóng đá.

"Nếu cả người Hồi giáo cũng yêu cầu nên tự do với món bia thì chúng ta sẽ xem xét", — ông Putin nói trong cuộc họp của Hội đồng Nhà nước chuyên về giáo dục thể chất và thể thao.

Tổng thống nói như vậy để đáp lời nhà lãnh đạo Cộng hòa Tatarstan. Ông Rustam Minnikhanov kể với Tổng thống rằng tại khu vực nước Cộng hòa trong thời gian World Cup số tiền thu về từ việc bán bia ng này là 89 triệu rúp (1,4 triệu USD).

"Không hề có vụ lộn xộn thái quá nào, không hề có vấn đề gì. Tôi muốn đề nghị xem xét, thứ nhất, đàn ông ai cũng thích uống bia,,,Tôi tất nhiên sẽ ngượng nếu  đưa bia cho một người Hồi giáo, nhưng tôi quan tâm đến các anh em Chính thống giáo của chúng ta", — ông Minnikhanov lý giải.

Trước đó, ông Sergei Pryadkin đứng đầu Liên đoàn bóng đá Nga tuyên bố Liên đoàn mong muốn là bia được phép bán tại sân vận động và các thương hiệu bia sẽ song hành cùng bóng đá. Ông lưu ý rằng bia là thức uống như một thuộc tính đích thực của bất kỳ fan hâm mộ bóng đá.

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала