“Bà ngoại nóng bỏng nhất” với vòng một cỡ 6: “Thứ của giả đó đang giết tôi”

Gina Stewart 47 tuổi ở Australia trở nên nổi tiếng sau khi giành được vị trí thứ 12 trong cuộc thi sáng giá Miss Maxim, đánh bật cả những cô nàng trẻ tuổi.

Gina có 4 con, và bây giờ chị còn có cả cháu ngoại, nhưng điều đó không ngăn cản Gina dự thi tranh danh hiệu "Người bà quyến rũ nhất thế giới".

Tuy nhiên, Gina thú nhận rằng cuộc sống của chị đã biến thành cơn ác mộng.

Публикация от Gina Stewart (@strawberriesandcream1) 19 Июл 2018 в 9:46 PDT

Theo lời Gina, chị đã một lần cầu đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. 10 năm trước,  người phụ nữ này nhờ bác sĩ bơm cho mình bộ ngực khủng cỡ 6 với giá gần 7.000 USD. Và bây giờ Gina vô cùng ân hận. Do cấy ghép ngực, chị bắt đầu gặp vấn đề về sức khỏe: hay buồn nôn, mệt mỏi triền miên, có những cơn hoảng loạn đột ngột và rụng tóc.

"Những túi nhựa độc trong ngực tôi đã hại tôi. Trước đây tôi chưa bao giờ đau ốm, nhưng trong năm qua tôi đã bị cúm đến sáu lần. Mỗi ngày tôi đều cảm thấy như mình sắp chết", — Gina than thở.

Ngoài ra, người phụ nữ này biết được rằng thứ cấy ghép như vậy có thể kích hoạt gây ung thư.

❤️Everyday is a gift❤️simple as that ❤️#like#comment#share#tag

Публикация от Gina Stewart (@strawberriesandcream1) 18 Июл 2018 в 9:11 PDT

Tuy nhiên, các bác sĩ không khuyên Gina loại bỏ phần cấy ghép. Và bây giờ Gina hết sức bối rối. Hồi đó chị bơm tăng kích thước vòng một do mặc cảm dù hiểu rằng quay trở lại với kích thước ngực số 2 ban đầu sẽ chẳng giản đơn. Nhưng Gina đã nghĩ lại và bây giờ chị thấm thía rằng không nên thay đổi bản thân chỉ để làm vừa  lòng người khác và gây hại cho sức khỏe của chính mình.

 

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала