Ai thuê thanh niên xăm trổ “dằn mặt” lái xe qua BOT Nam Định?

Danh tính của thanh niên xăm trổ “dằn mặt” lái xe qua BOT Nam Định cũng như mục đích những hành động gây hấn của đối tượng này hiện đang được nhà chức trách xác minh, làm rõ.

Ngày 23.7, nhiều diễn đàn chia sẻ một clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh một thanh niên lạ mặt, xăm trổ đầy người chửi bới, hăm dọa hành khách qua trạm BOT Mỹ Lộc (Nam Định) không trả tiền phí.

Theo đó, một nữ hành khách đi xe con qua trạm thu phí BOT Mỹ Lộc không đồng ý trả mức phí 30.000 đồng/lượt. Vị khách cho rằng mình chỉ đi phần đường không phải làm theo hình thức BOT nên không trả phí.

Lúc này, bất ngờ xuất hiện một thanh niên lạ mặt, xăm trổ, trên người đeo nhiều nhẫn và vàng, chửi bới, dọa nạt với những lời lẽ xúc phạm vị khách nữ.

Thậm chí, nam thanh niên còn định kéo khóa quần, trưng "của quý" khiến nhiều người hoảng hồn.

Chiều 23.7, trao đổi với PV Báo Lao Động, đại diện UBND huyện Mỹ Lộc (Nam Định) cho hay, đã nắm bắt được sự việc qua mạng xã hội, hiện tại đã chỉ đạo lực lượng chức năng liên quan đang xác minh, làm rõ.

"Đối tượng này là ai, gây hấn với mục đích gì thì phải xác minh cụ thể đã", nhà chức trách cho biết.

PV cũng đã nhiều lần liên hệ với đại diện Công an huyện Mỹ Lộc và lãnh đạo Cty CP Tasco (chủ đầu tư dự án BOT Mỹ Lộc) nhưng không nhận được hồi âm.

Được biết, trạm thu phí BOT Mỹ Lộc do Công ty CP Tasco làm chủ đầu tư, và hiện Công ty TNHH một thành viên Tasco 6 quản lý và thu phí.

Trạm thu phí hồi vốn cho dự án tuyến đường chính nối từ Quốc lộ 10 (đoạn qua địa bàn TP Nam Định) tới huyện Mỹ Lộc, và tuyến nhánh nối từ tuyến đường chính đến quốc lộ 21A. Trong đó, tuyến chính dài 3,9km, tuyến nối dài 550m. Mức phí là 30.000 đồng/lượt xe con dưới 12 chỗ.

Nguồn: laodong

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала