HLV Didier Deschamps: Tôi bảo Mbappé rằng có thể giết chết cậu ta trên sân

© Sputnik / Alexey Filippov / Chuyển đến ngân hàng ảnhDidier Deschamps
Didier Deschamps - Sputnik Việt Nam
Huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Pháp Didier Deschamps đánh giá về phong cách chơi của tiền đạo đội tuyển quốc gia và "Paris Saint-Germain" Kylian Mbappé.

"Hành động của Mbappé trên sân thường hạ nhục các đối thủ. Cậu ấy cần phải cẩn thận. Không ai thích bị làm nhục, nên Mbappé không nên như thế. Tôi đã từng nói: cậu may mắn vì không đá với tôi! Tôi đã có thể tiêu diệt cậu trên sân. Và tin tôi đi, tôi sẽ chỉ nhận thẻ vàng mà thôi.

© Sputnik / Alexey Filippov / Chuyển đến ngân hàng ảnhDanh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Giải được trao cho tiền đạo 19 tuổi đội Pháp Kylian Mbappé.
Danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Giải được trao cho tiền đạo 19 tuổi đội Pháp Kylian Mbappé. - Sputnik Việt Nam
Danh hiệu cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Giải được trao cho tiền đạo 19 tuổi đội Pháp Kylian Mbappé.

"Trong trận đấu với đội Uruguay, cậu ấy phải hành động thận trọng hơn. Đối thủ nhận ra rằng họ phải rời khỏi giải đấu. Những người Uruguay có thể dễ dàng làm cậu ta bị thương, không cho cậu cơ hội chơi tiếp tại giải vô địch thế giới. Vì vậy, tôi đã cho thay cậu ấy. Sự nhanh nhẹn trong hành động của Mbappe có cái gì đó có thể được coi là thiếu tôn trọng. Đối thủ có thể cho đây là sự khiêu khích. Vì vậy, Mbappé nên thận trọng hơn" — Le Parisien dẫn lời ông Deschamps.

Đội tuyển Pháp dưới sự lãnh đạo của Deschamps đã giành chức vô địch tại World Cup ở Nga, và Kilian Mbappé được công nhận là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của giải đấu.

© SputnikNhững cầu thủ xuất sắc nhất World Cup 2018
Những cầu thủ xuất sắc nhất World Cup 2018 - Sputnik Việt Nam
Những cầu thủ xuất sắc nhất World Cup 2018
Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала