Cô giáo bị bắt quả tang "tâm sự" trong nhà nghỉ với cán bộ CSGT

Khi chồng cô giáo mầm non cùng gia đình ập vào khách sạn trên địa bàn TP Thanh Hóa đã bắt quả tang vợ mình đang ở trong phòng cùng với 1 người đàn ông làm việc tại Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa.

Chiều ngày 26-7, một lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết đơn vị đã nhận được đơn tố cáo của anh L.V.T. (ngụ một phường ở  TP Thanh Hóa) về việc bắt quả tang vợ mình là chị L.T.P. ở trong nhà nghỉ với anh L.X.H., là cán bộ CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa. 

Bồ nhí xứ thanh - Sputnik Việt Nam
Không có lửa sao có khói: Vì sao nhiều người dễ tin vào tin đồn quan chức Việt có bồ nhí?

"Chúng tôi đang cho xác minh, nếu đúng như những gì tố cáo, đơn vị sẽ báo cáo giám đốc công an tỉnh để xứ lý theo đúng thẩm quyền"- vị lãnh đạo này thông tin.

Theo đơn tố cáo của anh T., thấy vợ có biểu hiện bất thường hay đi về khuya nên đã theo dõi, khoảng 20 giờ 20 ngày 21-7, anh T. và gia đình đã bắt quả tang vợ đang ở trong nhà nghỉ Quyền Quý (xã Hoằng Long, TP Thanh Hóa) nên đã báo Công an xã Hoằng Long tới lập biên bản hiện trường.

© Ảnh : NLĐHình ảnh cô giáo mầm non và cán bộ CSGT Thanh Hóa bị bắt quả tang đang ở trong nhà nghỉ
Hình ảnh cô giáo mầm non và cán bộ CSGT Thanh Hóa bị bắt quả tang đang ở trong nhà nghỉ - Sputnik Việt Nam
Hình ảnh cô giáo mầm non và cán bộ CSGT Thanh Hóa bị bắt quả tang đang ở trong nhà nghỉ

Nguyễn Thị Trang (bồ nhí tin đồn của lãnh đạo Thanh Hóa) - Sputnik Việt Nam
‘Bồ nhí’ xinh đẹp của ông Đỗ Trọng Hưng đã chính thức lên tiếng
Ông Võ Hồng Thao, Trưởng Công an xã Hoằng Long, xác nhận có thông tin trên và cho cán bộ tới hiện trường lập biên bản.

"Vào đêm ngày 21-7, đơn vị có tiếp nhận vụ việc tụ tập gây mất trật tự trên địa bàn tại nhà nghỉ Quyền Quý, nên đã tới hiện trường xử lý. Khi chúng tôi đến, thấy rất nhiều người trong phòng, không có bằng chứng để nói rằng 2 người có quan hệ bất chính vì tại hiện trường, chị L.T.P. và anh L.X.H. vẫn mặc quần áo bình thường và ngồi trên giường"- ông Thao cho biết.

Cũng theo ông Thao, qua lập biên bản hiện trường, chị P. và anh H. cho biết vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện, ngoài ra không có ý đồ gì khác.

Được biết, chị P. hiện đã có gia đình và đang là cô giáo mầm non trên địa bàn TP Thanh Hóa. Anh H. cũng đã có gia đình và hiện đang công tác tại một đội CSGT thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa.

Theo: NLĐ

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала