Ông Putin gửi lời chúc thành công tới các thành viên tham gia Giải đấu quân sự quốc tế

© Sputnik / Evgeniy Odinokov / Chuyển đến ngân hàng ảnhCuộc thi quốc tế "Tank Biathlon-2018"
Cuộc thi quốc tế Tank Biathlon-2018 - Sputnik Việt Nam
МATXCƠVA (Sputnik) –Tổng thống LB Nga Vladimir Putin đã gửi điện chúc mừng tới các thành viên tham gia Giải đấu Quân sự Quốc tế lần thứ tư. Nội dung bức điện được đăng trên trang mạng của điện Kremlin vào hôm thứ Bảy.

«Điều quan trọng là, những cuộc thi đấu quy mô lớn, đẹp mắt đã trở thành một truyền thống tốt. Càng ngày, các giải đấu này càng thu hút đông đảo lượng quân nhân tham gia từ Nga và các nước khác. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp cho họ thể hiện kỹ xảo và tài năng của mình, cũng như tính bền bỉ vượt khó và phẩm chất kiên cường, khả năng làm việc trong nhóm», — Tổng thống bình luận.

Ông Putin bày tỏ tin tưởng rằng, những giải đấu này sẽ thúc đẩy phát triển hợp tác quân sự-kỹ thuật giữa các nước, cũng như giúp quảng bá nghĩa vụ trong quân đội.

Giải đấu Quân sự Quốc tế lần thứ tư, được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Quốc phòng LB Nga, bắt đầu hôm 28/7. Quân nhân Nga và các nước khác sẽ thi đấu tại 23 các thao trường khác nhau, trong khuôn khổ của 28 cuộc thi. Tổng cộng có 33 nước tham gia thi đấu, trong đó có Việt Nam.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала