Máy bay hạ cánh khẩn cấp vì mùi khó chịu

Chiếc máy bay của hãng Spirit trong hành trình từ New York đến Fort Lauderdale, Mỹ, đã phải hạ cánh khẩn cấp ở South Carolina vì mùi hôi thối không thể chịu nổi trên tàu. Insider đưa tin.

Theo lời kể của hành khách, mùi rất khủng khiếp khiến nhiều người cảm thấy buồn nôn, và một số hành khách thậm chí còn phàn nàn về cảm giác nóng rát trong cổ họng.

Sân bay Sheremetyevo - Sputnik Việt Nam
Boeing-737 hạ cánh khẩn cấp vì con chó mở khoang hành lý
Ngay sau khi chiếc máy bay hạ cánh xuống thị trấn Myrtle Beach, nhân viên sân bay yêu cầu mọi người rời khỏi máy bay để tìm nguồn gốc bốc mùi, mà hành khách mô tả  giống như mùi tất bẩn. Tuy nhiên, họ không thể tìm thấy bất cứ điều gì. Sau vụ việc, vài chục  hành khách đã được đưa đến bệnh viện địa phương, những người còn lại vẫn chờ một chuyến bay khác.

Vào cuối tháng 5, tờ báo Anh Mirror đã viết rằng chiếc máy bay Amsterdam-Gran Canaria  buộc phải hạ cánh ở Faro của Bồ Đào Nha vì "mùi khó chịu" từ một trong những hành khách.

Sau vụ việc, nhạc sĩ người Nga Andrey Suchilin đã viết trên Facebook rằng chính ông là hành khách —" thủ phạm". Theo nhạc sĩ, nguyên nhân gây ra mùi là một căn bệnh. Vợ ông sau đó nói rõ rằng Suchilin mắc bệnh hoại tử mô. Ông đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, nhưng không thể ngăn chặn được hiện tượng hoại tử, nhạc sĩ đã qua đời vào cuối tháng Sáu.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала