Dự án xe máy "Kortez" sẽ gia nhập thị trường dưới thương hiệu "Izh"

© Sputnik / Vitaliy Belousov / Chuyển đến ngân hàng ảnhXe Aurus của Tổng thống Liên bang Nga
Xe Aurus của Tổng thống Liên bang Nga - Sputnik Việt Nam
MOSKVA (Sputnik) - Dự án xe máy Nga "Kortezh" sẽ được bán ra thị trường dưới thương hiệu "Izh", sẽ được chào bán tại Nga và nước ngoài, người đứng đầu "Rostec" Chemezov nói với các phóng viên.

"Người ta đã lên kế hoạch bán tự do chiếc xe máy, nó sẽ được đưa ra thị trường dưới thương hiệu" Izh". Thương hiệu này đã được biết đến từ thời kỳ Xô viết, hiện nó thuộc sở hữu của chúng tôi, tập đoàn "Kalashnikov", đang làm việc phát triển một chiếc xe mới. Sản phẩm có giống hệt nhau "Kortezh" hay không, vẫn còn khó nói", Chemezov cho biết.

Lễ tuyên thệ nhậm chức của Tổng thống Nga Vladimir Putin. Xe Aurus của Tổng thống Nga. - Sputnik Việt Nam
Xe limousine "Kortezh" sẽ được sử dụng cho nguyên thủ quốc gia các nước khác

"Nhưng nó chắc chắn sẽ được áp dụng các giải pháp — thiết kế và kỹ thuật được sử dụng cho xe mô tô "Kortezh". Chiếc xe sẽ được bán cả ở trong và ngoài nước. Chúng tôi không đặt bất kỳ dấu hiệu nào cho sự khác biệt giữa các thị trường", ông giải thích.

Tại Diễn đàn Kinh tế St Petersburg 2018, Chemezov nói rằng các dự án xe mô tô "Kortezh" có thể xuất hiện không sớm hơn năm 2019. Theo ông, chiếc xe máy mà vẫn chưa qua hết tất cả các bài kiểm tra, nhưng nguyên mẫu đã được sản xuất.

© Sputnik / Russian Presidential Press Office/Sergey Savostyanov/Pool / Chuyển đến ngân hàng ảnhXe Aurus của Tổng thống Liên bang Nga
Xe Aurus của Tổng thống Liên bang Nga  - Sputnik Việt Nam
Xe Aurus của Tổng thống Liên bang Nga

Dự án "Kortezh" là xe hơi limousine, sedan và minivan sang trọng dành cho các quan chức hàng đầu trên nền tảng mô-đun duy nhất. Ngày 7 tháng 5, đến lễ nhậm chức, Tổng thống Vladimir Putin đã lái chiếc xe limousine mới từ dự án "Kortezh".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала