Tổng thống Venezuela sống sót sau vụ ám sát có sử dụng thiết bị bay không người lái

© REUTERSTổng thống Venezuela sống sót sau vụ ám sát có sử dụng thiết bị bay không người lái
Tổng thống Venezuela sống sót sau vụ ám sát có sử dụng thiết bị bay không người lái - Sputnik Việt Nam
MEXICO (Sputnik) – Hôm thứ Bảy Tổng thống Venezuela đã sống sót sau vụ ám sát, bản thân ông cũng như các đại diện của ban lãnh đạo đất nước đều không hề hấn gì. Bản thân ông Maduro đã phát biểu trên kênh truyền hình của Mexico, đồng thời hứa sẽ tìm ra và trừng phạt các thủ phạm.

Bọn tội phạm đã chọn cách tấn công không chỉ rất đặc biệt, mà còn mang tính công nghệ cao. Vài thiết bị bay không người lái mang theo thiết bị nổ được đưa tới khán đài nằm trên đại lộ Bolivar, nơi ông Maduro đang có mặt vào thời điểm đó. Vụ nổ khiến cho bảy người lính cận vệ hoàng gia trúng thương, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Jorge Rodriguez cho biết.

Buổi phát sóng sự kiện trên kênh truyền hình nhà nước ngay lập tức bị dừng lại. Những hình quay cuối cùng cho thấy ông Maduro và những người đứng cạnh ông bỗng nhiên nhìn lên trời. Sau đó, những người tham gia cuộc diễu hành đổ xô đẩy nhau và chạy tán loạn, buổi phát sóng chấm dứt.

Bản thân tổng thống không bị sây sát gì cả. Bộ trưởng Rodriguez nói rằng, tình trạng sức khỏe của ông Maduro sau vụ ám sát hoàn toàn ổn.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала