Nhà phát triển "Armata” đáp trả bài báo Mỹ viết về "vũ khí bí mật"

© Sputnik / Natalia Seliverstova / Chuyển đến kho ảnhXe tăng Т-14 "Armata"
Xe tăng Т-14 Armata - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Xe tăng T-14 "Armata" là loại mới nhất trong thế giới xe bọc thép và cỗ xe này tích hợp vô số giải pháp kỹ thuật hiện đại nhất, không ở đâu có gì tương tự, - bộ phận báo chí của cơ sở phát triển “Armata” là tập đoàn khoa học-sản xuất "Uralvagonzavod" tuyên bố với Sputnik.

Bằng nhận định như vậy, "Uralvagonzavod" cho bình luận về bài viết trên tạp chí Mỹ National Interest, đăng tải ngày thứ Hai nói về "thứ vũ khí bí mật của T-14 — tổ hợp bảo vệ chủ động "Afghanit", hoàn thiện bằng "ứng nghiệm đổi mới và những sơ đồ xưa nay chưa từng thấy".

Xe tăng “Armata” - Sputnik Việt Nam
Chuyên gia kể về "vũ khí bí mật" "Armata"

"Xe tăng "Armata" là cỗ máy chiến đấu độc đáo và trong kết cấu tích hợp những giải pháp kỹ thuật mà hiện nay không hề có gì tương tự trực tiếp", —  "Uralvagonzavod" cho biết.

Nhận xét về bài viết của tạp chí Mỹ, chuyên gia quân sự Nga Alexei Leonkov lưu ý rằng đây chỉ là một phần trong chiến dịch thông tin mà các nước phương Tây đang dấy lên nhằm biện minh cho việc ban lãnh đạo nước họ đổ tiền mong sáng chế được những mẫu tương tự như "Armata", hoạt động đòi hỏi tốn phí ngân sách đáng kể.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала