Bắt giữ hai đối tượng người nước ngoài tấn công cây xăng để cướp của

Theo Công an thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, vào khoảng 23 giờ ngày 7/8, tại km16, xã Hải Tiến, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, lực lượng chức năng thành phố Móng Cái đã bắt hai đối tượng người Trung Quốc có hành vi cướp tiền và ôtô của nhân viên cây xăng Quân đội. Vietnam+ đưa tin.

Trước đó, vào lúc 22 giờ ngày 7/8, chị Nguyễn Thị Thu Hương, nhân viên của cây xăng sau khi chốt ca làm việc đã trở về văn phòng của Công ty ASEAN (tại số nhà 29, đại lộ Hòa Bình, phường Hòa Lạc, thành phố Móng Cái, ở gần cây xăng) để cất tiền bán xăng. Lúc này, hai đối tượng người Trung Quốc đã xông vào văn phòng trói tay, bịt mồm chị Hương để cướp tiền. Nghe tiếng động lạ từ văn phòng, một nhân viên khác của công ty đã gọi điện cho nhân viên ở ngoài cây xăng và người dân đến vây bắt các đối tượng.

Khi nhân viên của cây xăng đến hiện trường, hai đối tượng đã bỏ chạy theo hai hướng khác nhau. Một đối tượng chạy ra phía cây xăng đã bị nhân viên của cây xăng bắt giữ và giao cho Công an phường Hòa Lạc. Đối tượng còn lại đã cướp một xe ô tô tại Văn phòng Công ty ASEAN và tẩu thoát.

© Ảnh : danvietMột đối tượng bị bắt giữ khi bỏ chạy
Một đối tượng bị bắt giữ khi bỏ chạy - Sputnik Việt Nam
Một đối tượng bị bắt giữ khi bỏ chạy

Tuy nhiên, trong lúc Công an phường Hòa Lạc đang áp giải đối tượng bị bắt giữ đưa về trụ sở Công an phường, đối tượng cướp ôtô bất ngờ quay lại đâm trực diện vào các chiến sỹ công an. Lợi dụng tình huống hỗn loạn, đối tượng đang bị áp giải đã chống đối và nhảy lên xe cùng đồng bọn trốn thoát.

Hai đối tượng lái xe chạy quanh Khu Công nghiệp Hải Yên rồi đâm bật cần chốt trạm km15. Khi chạy đến km16, xe ôtô mất lái và lao xuống ruộng. Tại đây, hai đối tượng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Hiện, Công an thành phố Móng Cái đang giam giữ các đối tượng, xác định danh tính và mở rộng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала