Các nhà nghiên cứu nêu ra tư thế làm tình chính của năm 2018 được phụ nữ ưa thích

CC0 / Pixabay / Tình yêu
Tình yêu - Sputnik Việt Nam
Theo các số liệu mà công ty Durex (là hãng không chỉ sản xuất bao cao su, mà còn chi hàng trăm triệu đô la vào các nghiên cứu thị trường trong lĩnh vực tình dục học) sở hữu, có tới 75% phụ nữ không đạt được cực khoái trong khi quan hệ tình dục, và 28% đàn ông cũng thú nhận rằng quan hệ gần gũi với bạn tình không đưa họ “đến đỉnh”.

Phải có cách gì đó để giải quyết vấn đề này, những người phụ nữ nghĩ như vậy, và hình như họ đã tìm ra lời giải đáp, tờ Daily Star cho biết.

Kiêng sex giúp kéo dài tuổi thọ? - Sputnik Việt Nam
Các nhà khoa học cho biết, gần nửa đàn ông khóc sau khi quan hệ tình dục
Có vẻ như chế độ phụ hệ sắp đi tới hồi kết, phụ nữ trên thế giới ngày càng chủ động trên giường. Và đây là lý do xuất hiện những tư thế được đặt tên là"cưỡi lên trên", " nữ hoàng", "nguồn sống tươi trẻ" v…v… Đương nhiên đây là những tên gọi mang tính hình thức, nhưng các bạn đã hiểu bản chất vấn đề.

Các nhà nghiên cứu thuộc Urban Dictionary nói rằng, thế ngồi này không có gì mới. Đây là cách những phụ nữ thuộc tầng lớp quyền quý trong xã hội đã từ lâu sử dụng để đạt tới cực khoái, nhưng tránh được nguy cơ có thai.

"Tư thế phụ nữ cưỡi lên trên người đàn ông có thể thấy trên các bức tranh Ai Cập, cũng như các tác phẩm nghệ thuật của Nhật Bản, Trung Quốc, và đương nhiên là của Ấn Độ".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала