Đây là thiếu gia quyền lực khiến 24 cô gái tranh giành trong "The Bachelor" Việt Nam

Doanh nhân Nguyễn Quốc Trung sẽ là anh chàng độc thân của "The Bachelor" phiên bản Việt, theo Thời đại.

"The Bachelor" — chương trình truyền hình hẹn hò thực tế hấp dẫn và ăn khách nhất thế giới chuẩn bị lên sóng vào ngày 14/08 tới đây.

Lionel Messi - Sputnik Việt Nam
Giống hệt như Messi: trang web hẹn hò đang tìm kiếm bản sao của các cầu thủ

"The Bachelor" phiên bản tại Việt Nam sẽ có tên gọi là "Anh chàng độc thân". Chương trình sẽ là hành trình của 1 anh chàng độc thân và 24 cô gái đi tìm tình yêu đích thực của đời mình bằng việc trải qua rất nhiều thử thách khác nhau.

Ở sự kiện ra mắt chương trình mới diễn ra tại TP.HCM, BTC đã công bố nhân vật trung tâm khiến các cô gái phải tranh giành, chinh phục chính là doanh nhân Nguyễn Quốc Trung.

Anh chàng độc thân đầu tiên của "The Bachelor" phiên bản Việt sinh năm 1984, từng theo học Thạc sĩ Maketing tại Đại học Lund (Thuỵ Điển) và là giám đốc một công ty chuyên về thiết kế và xuất khẩu đồ gỗ nội thất sang thị trường Pháp.

Hò hẹn nude: Chương trình truyền hình Anh cho phép mọi người khỏa thân làm quen với nhau - Sputnik Việt Nam
Hò hẹn nude: Chương trình TV Anh cho phép mọi người khỏa thân làm quen với nhau (Video)
Chia sẻ việc tham gia "Anh Chàng Độc Thân", Quốc Trung cho biết:

 "Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được lựa chọn là "Anh chàng độc thân" đầu tiên. Trước đây, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ tìm kiếm người yêu qua một chương trình truyền hình. Nhưng khi tham gia, tôi đã có những trải nghiệm thú vị và đã tìm được những cảm xúc mà trước đó tôi chưa bao giờ. Tôi xin chân thành cảm ơn chương trình đã cho tôi những kỉ niệm chắc chắn sẽ không bao giờ quên trong cuộc đời".

Ngoài danh tính "Anh chàng độc thân", BTC cũng tiết lộ luật chơi phiên bản Việt. Cụ thể, mỗi tập, các cô gái phải cố gắng chinh phục chàng trai để nhận hoa hồng ở buổi hẹn hò. Ai không nhận được hoa sẽ bị loại.

Bùi Tiến Dũng và nữ ca sĩ Bảo Anh - Sputnik Việt Nam
"Thủ môn quốc dân" Bùi Tiến Dũng bí mật hẹn hò Bảo Anh: Sự thật không như mơ?
Trong suốt hành trình, các cô gái cũng có thể đưa ra những quyết định riêng và có quyền rời khỏi chương trình bất kỳ lúc nào nếu thấy chàng trai không phù hợp với mình.

Các tập cuối cùng sẽ là những tập kịch tính nhất khi hành trình rút lại còn khoảng 4 cô gái. Qua các thử thách, màn cầu hôn lãng mạn của Quốc Trung sẽ diễn ra với đúng 1 cô gái giành chiến thắng.

Chương trình dự kiến sẽ có 14 tập và sẽ lên sóng HTV7 từ tối ngày 14/08.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала