Quân nhân Nga đoạt giải trong cuộc thi trinh sát quốc tế

© Sputnik / Alexander Kryazhev / Chuyển đến ngân hàng ảnhQuân nhân Nga trong khi cuộc hội thao quân sự quốc tế 2018 (ArMY-2018) ở tỉnh Novosibirsk
Quân nhân Nga trong khi cuộc hội thao quân sự quốc tế 2018 (ArMY-2018) ở tỉnh Novosibirsk - Sputnik Việt Nam
Novosibirsk (Sputnik) – Các quân nhân Nga đã chiến thắng trong cuộc thi tình báo quốc tế, được tổ chức như là một phần Cuộc hội thao quân sự quốc tế 2018 (ArMY-2018) ở tỉnh Novosibirsk, dịch vụ báo chí của Quân khu Trung tâm cho biết.
Quân đội Nga tại ArMY-2018 - Sputnik Việt Nam
Theo kết quả tuần này, Quân đội Nga giành chiến thắng trong 7 cuộc thi tại ArMY-2018

"Quân nhân Nga đã giành chiến thắng cuộc thi quốc tế "Chiến sĩ trinh sát xuất sắc 2018" được tổ chức tại thao trường Koltsovo ở tỉnh Novosibirsk. Tham gia hội thao quân sự có các trinh sát từ Sudan, Trung Quốc, Uzbekistan, Zimbabwe, Kazakhstan, Armenia và Belarus." — tuyên bố cho biết.

© Sputnik / Alexander Kryazhev / Chuyển đến ngân hàng ảnhQuân nhân Nga trong khi cuộc hội thao quân sự quốc tế 2018 (ArMY-2018) ở tỉnh Novosibirsk
Quân nhân Nga trong khi cuộc hội thao quân sự quốc tế 2018 (ArMY-2018) ở tỉnh Novosibirsk  - Sputnik Việt Nam
Quân nhân Nga trong khi cuộc hội thao quân sự quốc tế 2018 (ArMY-2018) ở tỉnh Novosibirsk

"Trong suốt cuộc thi, các chiến sĩ trinh sát Nga đã bảo vệ danh dự đất nước một cách xứng đáng, luôn tự tin dẫn đầu. Trong các cuộc thi quốc tế như "Con đường quân báo", Cuộc thi chuyên gia tình báo", đội Nga lập kỷ lục Hội thao quân sự," — tuyên bố cho biết.

Vị trí thứ hai và thứ ba trong cuộc thi thuộc về đội Trung Quốc và Uzbekistan.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала