Ở đâu bò được tha hồ bơi chung với người tắm truồng?

© AFP 2022 / Pascal Pochard-CasabiancaPháp, đảo Corsica. Trên bãi biển. Rõ rang là lũ bò địa phương quyết định phải tắm nắng ...
Pháp, đảo Corsica. Trên bãi biển. Rõ rang là lũ bò địa phương quyết định phải tắm nắng ... - Sputnik Việt Nam
Chính quyền thành phố Vaxjo ở miền nam Thụy Điển đã cho phép những con bò được tắm mát ở bãi biển địa phương, nơi đặc biệt dành riêng cho những người ưa món “tắm tiên” - khỏa thân. Đó là tin đưa trên các phương tiện truyền thông địa phương.
Trận đấu bò - Sputnik Việt Nam
Ở Tây Ban Nha, con bò tót đã bóc một mảnh da đầu của đấu sĩ matador (Video)

Trả lời vô số khiếu nại của những người tắm khỏa thân than phiền về đám  bò chăn thả trên bãi biển và vô tư lội nước cùng với người, chính quyền thành phố phán quyết rằng những con vật hoàn toàn có quyền để nghỉ ngơi thoải mái  ở đó. Với khiếu kiện cho rằng như vậy là "mất vệ sinh" và có hại cho sức khỏe của người, các nhân viên công trình đô thị nhắc nhở về cái nóng dị thường của mùa hè Thụy Điển.

"Bãi biển cần được mở cả cho bò và cho bất kỳ con vật nào khác để chúng có thể hưởng mát mẻ. Trong mùa nắng nóng và khô hạn, cần cho phép các con vật cũng được tự do tắm táp và ăn uống", — ông Peter Bengtsson làm việc trong chính quyền thành phố tuyên bố.

"Nếu có chuyện gì xảy ra, chúng tôi sẽ nói chuyện với chủ sở hữu bò", — ông cam kết. — Trên bãi biển luôn đầy vật nuôi, vì thế đằng nào thì nước tắm ở đây cũng chẳng quá sạch".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала