“Dòng chảy phương Bắc-2” đã được cấp mọi giấy phép xây dựng ở Nga

© AP Photo / Frank HormannDòng chảy phương Bắc-2
Dòng chảy phương Bắc-2 - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Nord Stream 2 AG đã nhận được tất cả giấy phép xây dựng phần đường ống dẫn khí “Dòng chảy phương Bắc-2” của Nga, - như công ty này thông báo.

"Mọi giấy phép dành cho việc xây dựng phần Nga của đường ống dẫn khí "Dòng chảy phương Bắc-2" đã nhận đủ", — thông báo cho biết.

Dòng chảy phương Bắc -2 - Sputnik Việt Nam
Nord Stream 2 AG đăng ký lộ trình thay thế “Dòng chảy phương Bắc -2” tại Đan Mạch
Hôm thứ Ba, Nord Stream 2 đã được Rosprirodnadzor  cấp phép xây dựng đoạn  ngầm dưới nước của "Dòng chảy phương Bắc-2" dài khoảng 114 km, chạy trong lãnh hải của LB Nga. Trước đó, Bộ Xây dựng cũng đã cấp giấy phép xây dựng "Dòng chảy phương Bắc-2" ở Nga. "Công việc về thực thi dự án trong khuôn khổ giấy phép đã nhận sẽ được xúc tiến trong tương lai gần, có tính đến các yếu tố bảo vệ môi trường tương ứng với kết luận kiểm nghiệm của chuyên viên môi trường sinh thái và quyết định dành chủ thể nước để sử dụng", — thông báo nói rõ.

"Chúng tôi vui mừng báo tin đã nhận được đầy đủ các giấy phép cần thiết để xây dựng ở Nga. Điều đó có nghĩa là việc thực hiện dự án "Dòng chảy phương Bắc-2" diễn ra theo đúng lịch trình. Để đảm bảo thực hiện dự án hiệu quả và đúng thời hạn, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc trong sự hợp tác chặt chẽ với các quốc gia hữu quan",  — thông báo trích dẫn tuyên bố của ông Henning Kote Giám đốc dự án Nord Stream 2.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала