Turchinov tuyên bố rằng tên lửa Ukraina "vượt mặt" tên lửa Nga

© Sputnik / Ukrainian Presidential Press Service/Mikhail MarkivAleksandr Turchinov
Aleksandr Turchinov - Sputnik Việt Nam
KIEV (Sputnik) - Thư ký Hội đồng Quốc phòng và An ninh Quốc gia Ukraina Aleksandr Turchinov cho rằng tên lửa Ukraina không chỉ không thua kém mà còn vượt trội so với sản phẩm tương tự của Nga.

lựu pháo 155-mm mới Bogdana - Sputnik Việt Nam
Ukraina bắt đầu thử nghiệm lựu pháo mới được sản xuất theo tiêu chuẩn NATO
Theo tin tức từ bộ phận báo chí Hội đồng Quốc phòng và An ninh Quốc gia, trong khi đến thăm cục thiết kế "Luch" ở Kiev, Turchinov đã làm quen với những phát triển và công nghệ mới về chế tạo vũ khí tên lửa.

"Đối với chúng tôi, điều quan trọng là tên lửa Luch không chỉ thua kém, mà về khả năng chiến đấu của mình, còn  tốt hơn các vũ khí tương tự do Nga sản xuất ",- cơ quan báo chí dẫn lời Turchinov.

Theo thư ký của Hội đồng Quốc phòng và An ninh Quốc gia, các hệ thống tên lửa chống tăng của Ukraina  "Skif",  "Stugna", "Corsar", "Sarmat "và "Barier" nổi tiếng vượt ra ngoài lãnh thổ Ukraina và có "nhu cầu trong thị trường vũ khí nước ngoài".

Turchinov cũng thảo luận với lãnh đạo Ukroboronoprom và Cục thiết kế "Luch" các nhiệm vụ nhằm thực hiện chương trình tên lửa quốc gia, đặc biệt, sự phát triển hệ thống phóng tên lửa mới và hệ thống tên lửa phòng không.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала