5 quốc gia khó chinh phục nhất trên thế giới

© Sputnik / Ramil Sitdikov / Chuyển đến ngân hàng ảnhNhững người lịch sự
Những người lịch sự - Sputnik Việt Nam
Matxcơva, (Sputnik) - Nga, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Ấn Độ và Afghanistan là những nước không thể chinh phục được, cổng thông tin quân sự của Mỹ We are the Mighty, chuyên về các chủ đề quân sự cho biết.

Trong danh sách các lý do tại sao không thể chinh phục được Nga, cổng thông tin không chỉ nêu các điều kiện khí hậu khắc nghiệt, lãnh thổ rộng lớn và quân đội, mà còn nhắc đến các đặc điểm bản sắc dân tộc.

"Người Nga sẽ phá hủy đất nước mình thay vì để lại nó cho bất kỳ kẻ xâm lược nào", — We are the Mighty viết. Những kẻ xâm lược cũng nên nhớ rằng họ sẽ phải chiến đấu với "tất cả mọi người Nga trong 11 múi giờ".

Hoa Kỳ sẽ không bị xâm chiếm, không chỉ vì lực lượng vũ trang mạnh mẽ, lãnh thổ rộng lớn và dân số lớn, mà còn vì nước này cho phép công dân được sở hữu vũ khí riêng.

Trong những lý bất khả xâm phạm của Trung Quốc có dân số 1,3 tỷ của đất nước. Các yếu tố bổ sung là lãnh thổ rộng lớn, các bệnh do dân số đông, cũng như nền kinh tế phát triển nhân rộng những thành tựu công nghệ của các quốc gia khác, lực lượng vũ trang hùng mạnh.

Những khó khăn mà người ta đối mặt ở Ấn Độ gồm các đặc điểm khí hậu và địa lý, cũng như "chiến lược hải quân". Ấn Độ triển khai nhiều tàu ngầm ở vùng ven biển ngăn tàu địch.

Theo ấn bản, Afghanistan không thể bị chinh phục vì địa hình địa lý phức tạp, cũng như dân số đa quốc tịch.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала