Cảnh cáo nguyên phó Cục Thi hành án dân sự quan hệ bất chính

© Ảnh : NLĐPhó Tổng cục trưởng Tổng Cục thi hành án dân sự Nguyễn Văn Sơn trả lời câu hỏi của phóng viên
Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục thi hành án dân sự Nguyễn Văn Sơn trả lời câu hỏi của phóng viên - Sputnik Việt Nam
Sau khi vụ việc quan hệ bất chính với vợ người khác đổ bể, gia đình ông V.V.L, nguyên phó Cục Thi hành án dân sự tỉnh Hậu Giang, đã hỗ trợ gia đình ông B. 20 triệu đồng và 1 chỉ vàng để chuyển đi nơi khác, nld đưa tin.

Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang vừa có quyết định xử lý kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông V.V.L, nguyên phó Cục Thi hành án dân sự (CTADS) tỉnh.

Quyết định trên nêu rõ ông V.V.L thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức lối sống và có hành vi quan hệ bất chính với vợ người khác. Vi phạm của ông L. đã làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình, gây dư luận xấu trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, làm giảm uy tín của tổ chức, cơ quan nơi ông L. công tác. Theo UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang, sau khi vụ việc xảy ra, gia đình ông L. đã hỗ trợ cho gia đình ông B. 20 triệu đồng và 1 chỉ vàng 9999 để chuyển đi nơi khác sinh sống.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao động trong sáng 16-8, ông B. cho biết: "Đây là số tiền bà M. (vợ ông L.) hỗ trợ để cho gia đình tôi kiếm nơi khác sinh sống. Bà M. có đến gặp tôi và nói rằng vụ việc đã làm mất mặt gia đình bà M. nên mong muốn gia đình tôi dọn đi càng xa càng tốt. Tôi chưa tìm được chỗ thích hợp, hiện tạm thời dọn đi cách chỗ ở cũ vài trăm mét để tạm sống".

© Ảnh : zingẢnh "nóng" được cho là ông L. chụp với bà O.
Ảnh nóng được cho là ông L. chụp với bà O. - Sputnik Việt Nam
Ảnh "nóng" được cho là ông L. chụp với bà O.

Như Báo Người Lao động đã thông tin: Khoảng một năm trước, ông B. phát hiện vợ mình là bà N.T.O. (35 tuổi) có những cuộc gọi bất thường nên âm thầm theo dõi và phát hiện bà O. đang qua lại với ông L. Tuy nhiên, lúc đó chưa có chứng cứ xác thực nên những lời nói của ông B. không ai nghĩ là thật, ngay cả vợ của ông L. Ông B. tâm sự: "Tôi có nói chuyện về việc phát hiện mối quan hệ bất thường đó cho bà M, nhưng lúc đó do quá tin chồng nên bà ấy khẳng định là không có chuyện đó đâu". Mọi chuyện kéo dài đến ngày 9-3 vừa qua, đột nhiên bà O. bỏ nhà đi. Cứ ngỡ là vợ đi làm ở TP HCM nên ông B. cũng không để ý gì. Tuy nhiên, đến ngày 11-5, bà O. trở về và có ý định dẫn con theo. Phát hiện vụ việc, ông B. lần theo dấu bà O. và phát hiện sự thật là bà O. đang ở TP Rạch Giá (Kiên Giang). Về đến nhà, ông B. phát hiện trong điện thoại cá nhân của vợ mình có nhiều ảnh "nóng" với ông L. Sau đó, bà O. thừa nhận tất cả sự việc là nghe theo lời của ông L. nên đi theo để chung sống.

Kể lại khoảng thời gian từ ngày vợ bỏ đi theo người khác, ông B. tỏ ra bức xúc: "Từ ngày đó, tôi không còn tâm trạng nào làm ăn nữa hết. Bản thân tôi phải ra ngoài làm kiếm tiền, vừa phải mỗi ngày 4 lượt đưa rước con đi học nên rất khó khăn, cuộc sống gia đình xáo trộn hoàn toàn. Tôi gần như không thể làm ăn gì được, có thể nói là ông L. đã làm tôi tan nhà nát cửa".

Được chồng đưa về nhà 11-5, kể từ đó, bà O. không còn qua lại với ông L. Thế nhưng, bà O. đã nộp đơn ly hôn mặc dù chồng chấp nhận bỏ qua mọi việc. "Tôi đã nhiều lần tâm sự với vợ tôi và chấp nhận bỏ qua mọi việc sai trái vừa qua vì thấy vợ tôi còn trẻ người, non dạ. Con tôi còn nhỏ quá, tôi chấp nhận tha thứ để con tôi có người chăm sóc. Thế nhưng, vợ tôi kiên quyết nộp đơn ly hôn thì tôi đành chấp nhận, mong muốn hiện giờ của tôi là được quyền nuôi dưỡng con khi ra tòa ly hôn" — ông B. tâm sự.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала