Ông Putin nhảy van-xơ với Ngoại trưởng Áo trong đám cưới

© REUTERS / Roland Schlager/PoolAustria's Foreign Minister Karin Kneissl dances with Russia's President Vladimir Putin at her wedding in Gamlitz, Austria, August 18, 2018. а
Austria's Foreign Minister Karin Kneissl dances with Russia's President Vladimir Putin at her wedding in Gamlitz, Austria, August 18, 2018. а - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã khiêu vũ cùng với Ngoại trưởng Áo Karin Kneissl khi ông đến dự lễ cưới của người đứng đầu cơ quan đối ngoại Áo hôm thứ Bảy.

Trong bức ảnh công bố trên các báo có thể thấy Tổng thống Nga dìu bạn nhảy là Ngoại trưởng Kneiss trong điệu van-xơ dịu dàng. Cũng có đoạn video quay cảnh Tổng thống Putin niềm nở chuyện trò với cặp vợ chồng mới cưới.  Vị thượng khách Nga đã rời đi sau khi tham gia sự kiện trọng đại này, — như  truyền thông Áo đưa tin.

© REUTERS / Roland SchlagerÔng Putin nhảy van-xơ với Ngoại trưởng Áo trong đám cưới
Ông Putin nhảy van-xơ với Ngoại trưởng Áo trong đám cưới - Sputnik Việt Nam
Ông Putin nhảy van-xơ với Ngoại trưởng Áo trong đám cưới

Bây giờ Tổng thống Nga lên đường đến Berlin, nơi ông sẽ hội đàm với Thủ tướng Đức Angela Merkel. Như trước đó nội các Đức đã thông báo, các bên sẽ thảo luận về tình hình Ukraina, khủng hoảng ở Syria, nêu các đề tài kinh tế. Đang chờ đợi là trước khi bắt đầu hội đàm các nhà lãnh đạo sẽ đưa ra bài phát biểu ngắn dành cho báo chí.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала