Vụ Á hậu chụp ảnh hở cả phần nhạy cảm: Đẹp là phải "lộ hàng"?

Những ngày qua, hình ảnh và clip về việc Á hậu Thư Dung (Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Sinh thái Toàn cầu 2018) cùng một cô gái khác ăn mặc hở hang, phản cảm tại điểm du lịch “Tuyệt tình cốc”, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, lan truyền trên mạng xã hội khiến không ít người ngán ngẩm, bức xúc, báo Pháp luật và Xã hội có bình luận.

Trong khi dư luận đang chờ đợi kết quả xác minh từ phía cơ quan chức năng thì trên trang facebook của mình, Á hậu Thư Dung vẫn thản nhiên đăng tải tiếp nhiều tấm hình trong bộ ảnh của mình.

Tuyệt tình cốc Đà Lạt - Sputnik Việt Nam
Không bỏ phần thi bikini, khó xử phạt người đẹp chụp ảnh “nóng” hở cả phần nhạy cảm?

Trước những ý kiến chỉ trích, Thư Dung đã viết một dòng trạng thái trên trang cá nhân rằng:

"Sống ở cuộc đời thích gì thì làm đó. Hãy cứ sống tốt với bản thân mình bởi thanh xuân chỉ có một lần". Điều đó, càng khiến dư luận "dậy sóng".

Luận ra, về việc này, bà Nguyễn Thị Nguyên, GĐ Sở VH-TT&DL tỉnh Lâm Đồng cho biết, đơn vị đang xác minh để có hướng xử lý thích hợp, khi có kết quả sẽ cung cấp thông tin cho báo chí.

Bộ ảnh ở Tuyệt tình cốc - Sputnik Việt Nam
Chụp ảnh hở phản cảm ở Đà Lạt, Á hậu Thư Dung sẽ bị phạt thế nào?
Như vậy, việc chụp hình phản cảm trên đúng sai ra sao, cơ quan chức năng sẽ kết luận và giải quyết. Tuy nhiên, điều hiển hiện mà ai cũng nhận thấy, bất bình là cách ăn mặc phản cảm, tạo dáng lố bịch của các cô gái.

Nhiều ý kiến còn chỉ trích, nhóm chụp hình đã bẻ nhiều cành thông rừng làm đạo cụ phục vụ cho chụp ảnh. Mang danh đại sứ cho vấn đề sinh thái quốc tế nhưng khi thực hiện bộ ảnh Thư Dung và bạn diễn còn có những hành động phá hoại môi trường như vậy là điều không thể chấp nhận.

Các cụ ta có câu: "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn" và đến giờ lời răn dạy ấy vẫn vẹn nguyên giá trị. Đẹp phải từ cốt cách đẹp ra, cái đẹp bề ngoài mà phô bày không đúng nơi, đúng chỗ thì không thể gọi là đẹp, thậm chí còn là sự kệch cỡm, vô duyên.

"Là Á hậu không có nghĩa là được phép tàn phá môi trường thiên nhiên, cũng như môi trường văn hóa của Đà Lạt nhé" — một người bình luận về sự việc trên mạng facebook được nhiều người tán đồng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала