"Trực thăng Nga" hoàn thành thử nghiệm "Ansat"

© Ảnh : Press service of ‘Russian Нelicopters, JSC’Trực thăng hạng nhẹ "Ansat"
Trực thăng hạng nhẹ Ansat - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) – Liên hiệp tập đoàn “Máy bay trực thăng Nga" đã hoàn thành thử nghiệm máy bay trực thăng đa năng hạng nhẹ cho vùng núi cao "Ansat", - đại diện Liên hiệp thông báo với Sputnik hôm thứ Hai.
Máy bay trực thăng Ansat - Sputnik Việt Nam
Tập đoàn “Trực thăng Nga" sẽ giới thiệu Mi-171A2 và Ansat tại Việt Nam

"Chúng tôi đã chuyển giao tất cả các dữ liệu về kết quả thử nghiệm cho Cơ quan vận tải hàng không Liên bang, để đưa những thay đổi thích ứng vào Giấy chứng nhận. Địa hình đồi núi phức tạp là nơi đặc biệt cần đến công việc của máy bay trực thăng, do đó, đối với khách hàng của chúng tôi thì yêu cầu rất quan trọng là trực thăng sẵn sàng thích hợp với điều kiện địa phương họ", — ông Andrei Boginsky Tổng GĐ Liên hiệp cho biết.

Trong quá trình thử nghiệm,  trực thăng thực hiện loạt chuyến bay trong khu vực cao nguyên Bermamyt (Karachaevo-Cherkessia), hoàn thành hạ cánh với giả định mô phỏng trục trặc động cơ ở độ cao 2.000-2.500 mét. Trước đó, đã ấn định độ  cao tiêu chuẩn để cất cánh và hạ cánh của "Ansat" là không quá 1.000 mét.

"Ansat" là mẫu máy bay trực thăng đa mục đích hạng nhẹ hai động cơ, tùy thuộc vào phiên bản sửa đổi có thể chở trên khoang đến 9 người.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала