Cái gì gắn kết ông Putin với phu quân Ngoại trưởng Áo?

© Sputnik / Aleksej DruschininTổng thống Nga Vladimir Putin với Ngoại trưởng Karin Kneissl và nhà tài chính Wolfgang Meilinger
Tổng thống Nga Vladimir Putin với Ngoại trưởng Karin Kneissl và nhà tài chính Wolfgang Meilinger - Sputnik Việt Nam
BOCHAROV RUCHEI (Sochi), (Sputnik) - Tổng thống Nga Vladimir Putin tiết lộ rằng niềm đam mê với môn võ judo đã gắn kết ông với phu quân Ngoại trưởng Áo, nhà tài chính Wolfgang Meilinger.
Tổng thống Putin khiêu vũ với cô dâu Ngoại trưởng Áo Karin Kneissl - Sputnik Việt Nam
Putin tặng quà gì mừng lễ cưới Ngoại trưởng Áo?

Hôm 18 tháng 8 ông Vladimir Putin là vị khách mời tới dự đám cưới của Ngoại trưởng Karin Kneissl. Theo lời ông  Dmitry Peskov  Thư ký báo chí của Tổng thống,  ông Putin hiện diện ở lễ hội trọng thể chỉ trong một giờ. Trong khoảng thời gian đó, nhà lãnh đạo Nga đã tham dự lễ kết hôn, nói lời chúc rượu bằng tiếng Đức, khiêu vũ với nữ Ngoại trưởng, trao quà mừng cho cặp tân hôn, ghi lời chúc mừng trên nắp xe ô tô của vợ chồng Ngoại trưởng Kneissl.

"Đây là chuyến đi thuần túy mang tính chất cá nhân. Tôi muốn thêm một lần nữa cảm ơn các bạn bè Áo về lời mời. Cần phải nói rằng tất cả là người lớn, giữ cương vị trọng trách trong xã hội, trong quốc gia. Nhưng đồng thời mọi người đều rất cởi mở, tràn đầy niềm vui sống. Từ trái tim mình, một lần nữa tôi xin chúc mừng nhân sự kiện vui mừng trọng đại mà tôi may mắn được tham dự — đó là lễ kết hôn", — ông Putin kể với các nhà báo để trả lời câu hỏi về chuyến đi Áo dự đám cưới.

© REUTERS / Pool/ Roland SchlagerTổng thống Putin khiêu vũ với cô dâu Ngoại trưởng Áo Karin Kneissl
Tổng thống Putin khiêu vũ với cô dâu Ngoại trưởng Áo Karin Kneissl - Sputnik Việt Nam
Tổng thống Putin khiêu vũ với cô dâu Ngoại trưởng Áo Karin Kneissl

"Hơn nữa, chồng mới cưới của Ngoại trưởng không phải là người xa lạ với tôi. Anh ấy là cựu vận động viên, là võ sĩ judo, điều đó luôn luôn gắn kết", — nguyên thủ quốc gia Nga nhấn mạnh.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала