Cặp đôi nam nữ "đấu võ" giữa đường, bao người vây quanh hò reo cổ vũ (Video)

© Ảnh : Screenshot/YoutubeCặp đôi nam nữ "đấu võ" giữa đường, bao người vây quanh hò reo cổ vũ
Cặp đôi nam nữ đấu võ giữa đường, bao người vây quanh hò reo cổ vũ - Sputnik Việt Nam
Màn "đấu võ" giữa đường kéo dài hơn 5 phút khiến người ta đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, Thời đại cho biết.

Màn ẩu đả giữa cặp đôi nam nữ trên đường được ghi lại trong đoạn clip dài hơn 5 phút dưới đây đang là một trong những sự việc gây chú ý nhất trên mạng xã hội Việt trong ngày hôm nay. Không rõ nguyên nhân đến từ đâu mà, người đàn ông cùng người phụ nữ xuất hiện trong clip đã không thể giữ được bình tĩnh, lao vào đánh đối phương.

Rapper hẹn đánh nhau bị úp sọt bể đầu - Sputnik Việt Nam
Hà Nội: Hai rapper đánh nhau tóe máu vì lý do không ngờ

Họ chẳng ngần ngại dành cho người kia những cái tát, cú đấm mạnh bằng tất cả sự giận dữ, bức xúc. Sau một hồi giằng co, ẩu đả thì hai người này cũng chịu tha cho nhau và trở về nhà.

Không chỉ chú ý tới màn ẩu đả ồn ào của cặp đôi nhân vật chính, dân mạng còn đặc biệt chú ý tới thái độ, phản ứng của những người chứng kiến xung quanh và người trực tiếp quay clip. Những người này không những không khuyên giải 2 cái đầu nóng mà còn hò rèo, cổ vũ họ đánh nhau. Thậm chí người quay clip còn khích bác khiến sự việc bị đẩy đi xa hơn. 

"Hai người đang tức giận, đang đánh nhau như vậy nếu không can được thì cũng đừng vào hùa, ho reo cổ vũ như vậy chứ", lời bình của một cư dân mạng.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала