Giám đốc ca đoàn Cossack Kuban: Khách dự đám cưới Áo nhảy điệu "Kazachenka"

© AFP 2022 / Roland Schlager/APA and PoolGiám đốc ca đoàn Cossack Kuban: Khách dự đám cưới Áo nhảy điệu "Kazachenka"
Giám đốc ca đoàn Cossack Kuban: Khách dự đám cưới Áo nhảy điệu Kazachenka - Sputnik Việt Nam
Lễ cưới Ngoại trưởng Áo Karin Knaysl và doanh nhân Wolfgang Maylinger tổ chức hôm thứ 7 ngày 18 tháng 8 trong vườn nho ở miền Nam bang Styria.

"Khi những nốt nhạc đầu tiên của bài "Kazachenka" vang lên, bà Kneissl cùng chồng đã ra nhảy. Chúng tôi có một cảm giác rằng mình đang dự đám cưới ở làng quê mình. Khách vỗ tay hoan nghênh, họ hát cùng chúng tôi và nhảy múa. Đó là những khán giả rất thoải mái" — giám đốc ca đoàn Cossack Kuban Anatoly Arefyev nói về đám cưới của Ngoại trưởng Áo Karin Knaysl  trong chương trình "60 phút".

Ông Anatoly Arefyev lưu ý rằng tập thể nhân viên hiểu rõ tầm quan trọng của đám cưới ở Áo và mức độ trách nhiệm đã được giao phó cho ca đoàn Cossack Kuban.  Nhưng tất cả lo lắng hồi hộp tan biến khi các diễn viên bước ra sân khấu tự tạo. Ca đoàn chúc mừng cô dâu chú rể bằng bài hát "Giai niên bách lão" và một bài hát dân gian Áo. Theo giám đốc ca đoàn, toàn bộ khán giả đều hòa giọng hát theo.

Ông Arefiev cũng chia sẻ ấn tượng của mình về thực đơn đám cưới. "Trên bàn là các món tráng miệng khá độc đáo khiến các nghệ sĩ của chúng tôi ngạc nhiên, đặc biệt là các nữ nghệ sĩ. Ngoài ra có tất cả những gì nổi tiếng ở Áo: các món thịt, salad và rất nhiều trái cây."

 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала