Chó Pitbull cắn chết anh trai của chủ tại Hà Nội

CC0 / / Pitbull
Pitbull - Sputnik Việt Nam
Hai ngày qua, người dân ngõ 358 Bùi Xương Trạch (Thanh Xuân, Hà Nội) chưa hết bàng hoàng vì ông N.V.Th (50 tuổi) bị chó Pitbull nhà em gái cắn vào cổ thiệt mạng, vtc đưa tin.

Thông tin những người dân ngõ 358 Bùi Xương Trạch kể lại, sáng sớm 20/8, ông Th. ngồi ở cửa nhà như thường lệ thì thấy con chó Pitbull đuổi cắn con chó nhỏ gần đấy nên ông quát nó.

Không ngờ, con chó nổi điên xông đến xô ông Th. ngã ra đất rồi ngoạm thẳng vào cổ ông. Người dân xung quanh và cả chủ của con chó tìm cách giải cứu, nhưng con chó Pitbull hung hãn vẫn cắn chặt cổ không chịu nhả ra.

Đến khoảng 6h sáng 20/8, ông Th. được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên vết thương ở cổ quá nặng.

Chiều tối 20/9, ông bị bệnh viện trả về, sáng 21/8 ông Th. không qua khỏi.

Chị Q. người dân sống ở ngõ 358 Bùi Xương Trạch cho hay, trong khu vực này không chỉ con chó Pitbull cắn ông Th. mà có rất nhiều gia đình nuôi chó tây hung dữ. Chúng luôn là nỗi ám ảnh của người dân trong ngõ, vì thường xuyên tấn công người qua lại. 

"Những con chó dữ được thả rông như những "hung thần" đi lại nghênh ngang, không được rọ mõm và tấn công người đi đường, còn chủ chó chỉ im lặng lôi chó về chứ không hề rút kinh nghiệm, hết lần này đến lần khác lại tái diễn.

Đến nay thì chuyện đáng tiếc xảy ra, tôi cũng bàng hoàng khi ông Th. bị chó nhà em gái cắn chết, quá nhanh và hậu quả quá đau lòng", chị Q. cho biết.

Chị Ph. một cư dân khác trong khu vực này chia sẻ với phóng viên (PV): "Từ lâu chị phải đi vòng đường khác, chứ không dám đi qua đoạn đường đó, toàn chó to và dữ. Bây giờ cả ngõ náo loạn, hoang mang, con chó Pitbull cắn người chắc chắn bị xử lý, nhưng còn những con chó khác thì sao? Ai dám chắc nạn nhân tiếp theo không phải là mình".

Những người dân ngõ 358 Bùi Xương Trạch hy vọng chính quyền phường, thành phố có biện pháp thắt chặt trong quản lý việc nuôi chó và rọ mõm chó dữ để đảm bảo an toàn cho người dân, tránh trường hợp đáng tiếc tiếp tục xảy ra.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала