Sư thầy quan hệ với nhiều nữ Phật tử ngay tại Chùa : Nhiều bằng chứng sư thầy tà dâm

Chị T khẳng định, hiện chị còn giữ những bằng chứng chứng minh sư T tà dâm với cô giáo tên N khiến cô này mang thai, Trí thức trẻ.

Ông Nguyễn Văn Tài — Chủ tịch UBND phường Hương Sơ (TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên — Huế) mới đây đã có những chia sẻ mới nhất về những thông tin liên quan đến vụ sư thầy bị tố quan hệ với nhiều phụ nữ.

Cặp vợ chồng - Sputnik Việt Nam
Công an làm việc với sư thầy bị tố quan hệ với nhiều nữ Phật tử, "hành sự" ngay tại chùa

Tờ Đất Việt dẫn lời ông Tài ngày 22/8 cho biết, phường Hương Sơ đã làm việc với ban quản trị của chùa X.Q (phường Hương Sơ, TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên — Huế). Ông Tài khẳng định, cơ quan công an đang làm việc với sư thầy T.P.T — giám tự chùa X.Q, người bị tố có quan hệ với nhiều phụ nữ và làm việc trực tiếp với bà con tố cáo.

Trong lần trả lời báo chí vào ngày 26/7, ông Tài thông tin, từ khi chị V gửi đơn tố cáo sư T đến các cơ quan liên quan, số lượng phật tử đến chùa X.Q bị giảm nhiều. 

Cũng theo ông Tài, sau khi xảy ra vụ sư thầy T bị "tố", nhằm bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn, phường đã triển khai các hoạt động trấn an người dân để không xảy ra tình trạng người dân manh động, tạo nên điểm nóng.

Thích Học Thành - Sputnik Việt Nam
Sư trụ trì từ chức giữa bê bối lạm dụng tình dục ni cô
Vị Chủ tịch phường thông tin thêm, chùa X.Q đã có từ lâu đời. Trước đây, cha của sư T hành nghề thầy cúng và là người trông coi chùa này. Trước khi trở thành giám tự chùa X.Q, sư T được cha gửi vào tu tại một chùa ở TP.Nha Trang (Khánh Hòa). Ngoài việc bị tố "quan hệ" với nhiều phụ nữ, sư T cũng từng bị người dân ở làng tố lấn chiếm đất đai.

Trước đó, trong lần hiếm hoi trả lời báo chí, sư thầy T.P.T thừa nhận chị V từng có thời gian dài tu tập tại chùa. Về chuyện tình cảm trai gái giữa hai người, sư T nói với phóng viên tờ Dân Việt rằng, trong quá trình tu tập ở chùa, chị V có nảy sinh tình cảm với nhà sư này nhưng ông vẫn giữ tâm không dao động.

Trao đổi thêm về một số nội dung trong đơn tố cáo của chị V, sư T nói với nguồn trên, chị V đã phát tâm cúng dường cho nhà chùa, nhưng sự đóng góp của chị V không đến con số hơn 2,5 tỷ đồng như chị này nêu trong đơn.

Chân của cô gái - Sputnik Việt Nam
Sư thầy bị tố “quan hệ” với nhiều phụ nữ
Sư T cũng thừa nhận sự việc chồng chị V có đến chùa gây rối trước sự chứng kiến của nhiều người đang có mặt ở chùa. Theo sư T, sự việc này xuất phát từ việc chồng chị V không thấy chị này mở hàng ở chợ nên tức giận tìm đến chùa gây sự.

Ngày 21/7, tờ Dân Việt dẫn lời chị V khẳng định, bản thân chị có đầy đủ bằng chứng để chứng minh những gì mình phản ánh về sư T là đúng sự thật.

Theo nguồn này, chị T.T.M.T — một trong những người ký tên với tư cách là nhân chứng xác nhận chị V phản ánh là hoàn toàn đúng.

Chị T khẳng định với phóng viên tờ Dân Việt, hiện chị còn giữ những bằng chứng chứng minh sư T tà dâm với cô giáo tên N khiến cô giáo này mang thai.

Chị T cho hay, vì bức xúc trước sự việc này nên bản thân chị đã làm ầm ĩ tại chùa trước sự có mặt của nhiều phật tử.

Theo hòa thượng Thích Đức Thanh, Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên-Huế, vụ việc đã gây ảnh hưởng đến Phật giáo, nhưng do chùa X.Q là chùa làng nên thẩm quyền xử lý thuộc về làng, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh chỉ nắm quyền giám hộ chùa này.

A Buddhist monk from Kopan monastery offers a prayer for the people affected during Saturday's earthquake in Kathmandu, Nepal. (File) - Sputnik Việt Nam
Chấn động: Sư trụ trì quấy rối tình dục hàng loạt ni cô
Hòa thượng Thích Đức Thanh cũng chia sẻ, người đi tu có quan hệ trai gái là phạm giới, nhưng ở một số chùa làng vẫn có tình trạng "cha truyền con nối". Cụ thể, sư trụ trì, giám tự những chùa này vẫn có quan hệ trai gái dẫn đến có con và sau khi cha qua đời thì con thay cha trông coi chùa.

Theo đơn gửi đến Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Thừa Thiên-Huế, chị V tố sư thầy T.P.T có nhiều việc làm sai trái.

Chị V viết trong đơn rằng, năm 2009 chị này được một sư cô giới thiệu về chùa X.Q gieo duyên góp phước. Sau đó, chị V phát tâm cúng dường hơn 2,5 tỷ đồng để làm các công trình cho chùa.

Sau một thời gian chị đến tu tập ở chùa, sư thầy T nảy sinh tình cảm với chị. Có lần sư T nhắn tin vào điện thoại của chị V lúc 4h sáng, chồng chị V phát hiện nên đến chùa gây rối. Một thời gian sau, mê muội nghe theo lời sư T nên chị V ly hôn với chồng.

Sau khi ly hôn, chị sống với sư T như vợ chồng. Sư T thường chở chị V đến nhà nghỉ để ân ái, nhiều lần hai người "hành sự" ngay trong chùa. Khi chị V có thai với sư T thì nhà sư này khuyên chị phá bỏ thai nhi.

Chị V cũng "tố" ngoài chị V, sư T còn có quan hệ trai gái với nhiều phụ nữ khác.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала