Ở Florida, một vận động viên mạng nổ súng sau khi thua cuộc

© AP Photo / John RaouxA police officer directs a pedestrian away from a blocked-off area near the scene of a mass shooting at Jacksonville Landing in Jacksonville, Fla., Sunday, Aug. 26, 2018.
A police officer directs a pedestrian away from a blocked-off area near the scene of a mass shooting at Jacksonville Landing in Jacksonville, Fla., Sunday, Aug. 26, 2018. - Sputnik Việt Nam
Matxcơva, (Sputnik) - Nghi phạm trong vụ xả súng ở Florida đã khai hỏa sau khi bị thua trong cuộc thi thể thao mạng, tờ Los Angeles Times đưa tin, dẫn nguồn là nhân chứng.

Theo một trong những người tham gia cuộc thi, kẻ xả súng là một trong những thí sinh. Sau khi bị thua, anh ta đã bắn súng vào mọi người, rồi tự sát. Nhân chứng thấy kẻ bắn súng giết chết hai hay ba người. Văn phòng Cảnh sát trưởng thông báo rằng trong vụ việc này có "nhiều nạn nhân".

Vụ nổ súng xảy ra ở thành phố Jacksonville thuộc bang Florida, Hoa Kỳ, — theo thông báo của Văn phòng Cảnh sát trưởng trên Twitter. Cổng thông tin News4jax dẫn nguồn trong cơ quan thực thi pháp luật đưa tin rằng hậu quả của vụ việc khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và 11 người khác bị thương.

Theo dữ liệu sơ bộ, vụ nổ súng xảy ra ở tổ hợp giải trí Jacksonville Landing trong khi diễn ra cuộc thi thể thao điện tử.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала