Hé lộ nguyên nhân cái chết bất thường của bảo vệ tại trụ sở cơ quan

Do buồn bực chuyện gia đình và các khoản nợ nần không có khả năng chi trả, anh Dũng đã tự tử ngay tại sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) TP.Cần Thơ, laodong cho biết.

Hôm 29.8, tại hội nghị giao ban báo chí tháng, Giám đốc Sở TT&TT TP. Cần Thơ Đỗ Hoàng Trung đã có thông tin chính thức vụ ông Lê Minh Dũng (48 tuổi, nhân viên bảo vệ của Sở) treo cổ tự tử tại cơ quan.

Giám đốc Sở TT&TT TP Cần Thơ cho biết, Sở có 2 bảo vệ gồm ông Lê Minh Dũng và Nguyễn Lê Trường Khánh. Khoảng 6h ngày 23.8, ông Khánh phát hiện ông Dũng chết trong trong tư thế treo cổ tại cơ quan. Sau đó, ông Khánh điện thoại báo lãnh đạo Sở và Công an phường An Hội (quận Ninh Kiều).

Được biết, sau khi nhận được tin báo, ông Trung đến cơ quan ngay để bảo vệ hiện trường, mời công an đến.

Ngoài ra, trực tiếp ông Trung đã báo cáo vụ việc cho Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ và nhận được chỉ đạo làm theo quy định. Lực lượng Công an ngay lập tức đến hiện trường, trích xuất dữ liệu camera cho thấy ông Dũng tự thực hiện hành vi treo cổ mình. Cơ quan công an cũng đã khám nghiệm hiện trường, tử thi và bàn giao thi thể cho gia đình hỏa táng.

Đến nay, cơ quan công an đã có thông tin gửi VKSND về nguyên nhân treo cổ tự tử của ông Dũng là do chuyện gia đình và nợ nần. Qua thông tin chúng tôi nắm được, ông Dũng có nợ tiền của bạn bè, ngân hàng, công đoàn, thối chi và xã hội đen. Tuy nhiên về tài sản của cơ quan thì đâu ra đó đàng hoàng, ông Trung thông tin thêm.

Người đứng đầu Sở TT&TT TP Cần Thơ đánh giá, ông Dũng rất hiền lành, quan hệ với anh em trong cơ quan tốt, làm nhiệm vụ tích cực và trách nhiệm, coi việc cơ quan như việc nhà.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала