Phương Tây phản ứng thế nào về kỳ nghỉ của ông Putin ở Siberia?

© Sputnik / Aleksey Nikolskyi / Chuyển đến kho ảnhVladimir Putin nghỉ ngơi ở Tuva
Vladimir Putin nghỉ ngơi ở Tuva - Sputnik Việt Nam
Ông Vladimir Putin quyết định giải lao và dành thời gian nghỉ ngơi ở Khu Bảo tồn thiên nhiên Sayano-Shushensky thuộc miền nam Siberia, - The Sun thông báo.

Và nếu như trước đây nhà lãnh đạo Nga có vẻ ưa thể hiện hình ảnh người hùng cơ bắp, thì trong những bức ảnh mới, có thể thấy ông Putin rất thoải mái khi một mình đối diện với thiên nhiên, — tác giả bài báo nhận xét.

Президент РФ Владимир Путин во время отдыха в Саяно-Шушенском заповеднике в Республике Тыва - Sputnik Việt Nam
Vladimir Putin nghỉ ngơi ở Tuva như thế nào?

"Có vẻ như một trong những nhân vật thế lực nhất thế giới đã có kỳ nghỉ hè ngắn sau khi tham dự đám cưới mới đây của Ngoại trưởng Áo Karin Kneissl". Trong ảnh, ông Putin 65 tuổi đội chiếc mũ cao bồi bơi thuyền trên hồ, dạo chơi trên núi. Như  báo lưu ý, Tổng thống Nga "dường như đã sẵn sàng đua tranh với Bear Grylls" (lữ hành gia người Anh, tác giả chương trình truyền hình thực tế "Sống sót bằng mọi giá").  

Chẳng hạn, với bức ảnh nhà lãnh đạo Nga cầm một cây nấm trong tay, tác giả bài viết kèm theo ghi chú: "Putin thu lượm cái gì đó cho bữa tối". Trong một bức ảnh  khác, nhà báo gọi Tổng thống  Nga là "tiều phu". Còn với bức ảnh kế tiếp, tác giả bài báo ghi tựa đề "Bay cao trên bầu trời thân thiện", mặc dù đó là khi ông Putin ngồi trên chiếc thuyền. Với bức ảnh người đứng đầu nước Nga đang quan sát cảnh vật bằng ống nhòm, tác giả bài báo nói đùa rằng Tổng thống Nga đang cố gắng khám phá mật khẩu từ máy tính của Donald Trump. 

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала