Bộ Quốc phòng LB Nga công bố về cuộc tập trận quy mô lớn ở Biển Địa Trung Hải

© Sputnik / The press service of the Ministry of defense of the Russian FederationTàu đổ bộ "Alexander Shabalin" trong cuộc tập trận chung giữa Nga và Trung Quốc ở Biển Địa Trung Hải
Tàu đổ bộ Alexander Shabalin trong cuộc tập trận chung giữa Nga và Trung Quốc ở Biển Địa Trung Hải - Sputnik Việt Nam
MATXCƠVA (Sputnik) - Cuộc tập trận quy mô lớn của các lực lượng Hải quân và Không quân Vũ trụ Nga sẽ diễn ra tại Biển Địa Trung Hải từ ngày 1/9 tới ngày 8/9, Bộ Quốc phòng LB Nga cho biết.
Xem tàu chiến Nga phóng tên lửa Kalibr vào các cơ sở khủng bố ở Syria (Video) - Sputnik Việt Nam
Đô đốc Nga lý giải việc mở rộng lực lượng Hải quân ở Địa Trung Hải

"Căn cứ vào kế hoạch chuẩn bị, các Lực lượng vũ trang LB Nga dưới sự chỉ huy của Tư lệnh tối cao Hải quân Nga, đô đốc Vladimir Korolev, trong giai đoạn từ các ngày 1/9 tới ngày 8/9/2018, tại vùng Biển Địa Trung Hải sẽ diễn ra cuộc tập trận quy mô lớn  với sự tham gia của lực lượng Hải quân và Lực lượng Không quân-Vũ trụ Nga", — thông cáo cho biết.

Được biết rằng, tham gia tập trận sẽ là các tàu chiến của Hạm đội Bắc, Hạm đội Baltic, Hạm đội Biển Đen và Hạm đội Caspi, máy bay tầm xa, máy bay vận tải quân sự và máy bay trên biển.

"Để đảm bảo an ninh cho công việc đi lại trên biển, cũng như hoạt động của các máy bay, khu vực tập trận sẽ được công bố là nguy hiểm cho việc di chuyển của tàu thuyền và máy bay, căn cứ quy định của luật pháp quốc tế", thông cáo cho biết thêm.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала