Vụ nổ xảy ra tại nhà máy quốc phòng ở vùng Nizhny Novgorod

MATXCƠVA (Sputnik) - Tại một xí nghiệp quốc phòng lớn ở vùng Nizhny Novgorod vừa xảy ra một vụ nổ, gây ra thiệt hại về người, một nguồn tin trong cơ quan tình trạng khẩn cấp của khu vực cho Sputnik biết.

"Vụ việc xảy ra ở xưởng sản xuất  ammonal tại nhà máy mang tên Y.M. Sverdlov ở thành phố Dzerzhinsk"- nguồn tin cho biết.

Vụ nổ gây hỏa hoạn trên diện tích khoảng một trăm mét vuông, hiện tại các nhân viên cứu hỏa đang tìm cách khoanh vùng và dập tắt đám cháy.

Còng tay - Sputnik Việt Nam
Nhân viên nhà máy quốc phòng Nga bị tuyên án tội phản quốc

Theo dữ liệu không chính thức, ba người thiệt mạng, ba người khác bị thương. Còn ba người nữa mất tích, đang được tìm kiếm, họ có thể bị vùi dưới đống đổ nát.

Hiện đang làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc. "Nguyên nhân sơ bộ của vụ nổ là vi phạm các quy tắc an toàn trong quá trình sản xuất",  nguồn tin cho biết.

Nhà máy mang tên Y.M. Sverdlov là một trong những xí nghiệp lớn nhất sản xuất đạn dược ở Nga. Danh sách sản phẩm của nhà máy bao gồm các vật liệu nổ công nghiệp, dụng cụ kiểm tra kíp nổ, đạn phá nguyên liệu quá khổ trong ngành công nghiệp khai thác mỏ, chất nổ để đục lỗ trong ngành công nghiệp dầu khí.

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала