Tổng thống Belarus đề nghị Việt Nam tham gia hợp tác chiến lược

© Ảnh : The Press Service of the President of the Republic of Belarus / Tổng thống Belarus Alexandr Lukashenko với Chủ tịch Việt Nam Trần Đại Quang
Tổng thống Belarus Alexandr Lukashenko với Chủ tịch Việt Nam Trần Đại Quang - Sputnik Việt Nam
MINSK (Sputnik) – Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko chúc mừng người đồng nhiệm Việt Nam, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng nhân ngày Quốc khánh, cơ quan báo chí của nhà lãnh đạo Belarus đưa tin hôm Chủ nhật.
Dmitri Medvedev - Sputnik Việt Nam
Thủ tướng Medvedev chúc mừng Thủ tướng Chính phủ Việt Nam nhân ngày Quốc khánh

"Cộng hòa Belarus sẵn sàng cho việc tiếp tục hợp tác song phương trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế và chính trị. Chỉ với những nỗ lực chung, chúng ta mới có thể phát huy hết tiềm năng hợp tác giữa hai nước Belarus-Việt Nam, đưa quan hệ của chúng ta lên tầm hợp tác chiến lược", — trích điện chào mừng gửi tới Chủ tịch nước Việt Nam.

Theo các cơ quan báo chí, ông Lukashenko "hài lòng ghi nhận sự phát triển tích cực của nền kinh tế và mức sống ngày càng được nâng cao của ngườidân Việt Nam, tăng cường uy tín của đất nước như một quốc gia có ảnh hưởng trên trường quốc tế".

Tin thời sự
0
Để tham gia thảo luận
hãy kích hoạt hoặc đăng ký
loader
Phòng chat
Заголовок открываемого материала